Một sản phẩm smartphone cao cấp thì luôn có những tính năng nổi trội hơn so với những mẫu sản phẩm khác. Tuy nhiên, khách hàng vẫn muốn truy xuất và quản trị vào hệ thống của nhà sản xuất. Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6. Đây cũng được so sánh như một chiếc chìa khóa vạn năng. Để làm có thể làm nên khá nhiều điều kì diệu.

Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6

Siêu phẩm Meizu Pro 6 với tính năng Force Touch

Siêu phẩm smartphone Meizu Pro 6 được thiết kế thêm tính năng Force Touch. Là cảm ứng nhạy lực sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm khá thú vị.

Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6

Về thông số, Meizu Pro 6 được cho là sở hữu màn hình FullHD 5,5 inch, RAM 4GB với phiên bản phổ thông. 6GB cho phiên bản cao cấp, bộ nhớ trong từ 64GB đến 128GB. Camera chính 21MP, camera trước 5MP. Sử dụng SoC 10 nhân Helio X25 của MediaTek mới ra mắt.

Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6

Meizu Pro 6 có thể sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Exynos 8890 của Samsung 8 nhân trong đó 4 lõi có xung nhịp 2.3 GHz, 4 lõi xung nhịp 1.6 GHz, được hỗ trợ bởi card đồ họa Mali-T880 MP12 với các tùy chọn bộ nhớ trong 64/128 GB và dung lượng RAM 4 GB. Với thông số này sẽ hứa hẹn mang đến cho một sản phẩm khá tinh tế, đẹp và đẳng cấp.

Làm thế nào để Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6?

Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6

Muốn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6 thì không phải là khó, tuy nhiên hiện nay chưa có bản Root đầy đủ thì chưa có. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập thêm để có bản hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 6.