Những khách hàng yêu mến sản phẩm của hãng Meizu thường muốn tự mình test các chức năng của sản phẩm, tuy nhiên đối với những người cũng yêu thích sản phẩm của hãng nhưng không biết mẹo lựa chọn và test sản phẩm thì sẽ khó chọn được một chiếc máy ngon. Chính vì hiểu được tâm lí của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra bài tư vấn chọn mua và Test Meizu M3 Note đến với các bạn.

Hướng dẫn Tư vấn chọn mua và Test Meizu M3 Note

Việc đầu tiên Tư vấn chọn mua và Test Meizu M3 Note. Khi bạn cầm máy không phải là bạn xem xét máy. Mà bạn hãy kiểm tra phần vỏ hộp của chiếc máy Meizu M3 Note. Bởi ở vỏ hộp có khá nhiều những thông tin mà bạn sẽ được tiếp nhận. Bên ngoài máy sẽ có những thông tin. Như nhà sản xuất, ngày sản xuất, mã IMEI máy. Một số thông tin quan trọng khác.

Sau đó, bạn nên kiểm tra hình thức của máy. Có bị xây xước hay móp méo ở đâu không. Các bạn nhớ kiểm tra cả các phím bấm vật lý lẫn chân sạc xem có còn nguyên vẹn không, có dễ bấm không.

Bạn cũng có thể mở nắp lưng của máy. Xem bên trong các ốc vít có còn nguyên vẹn không. Hay đã do dấu hiệu bị cạy, tháo. Nếu có thì chứng tỏ máy của bạn đã bị dựng. Và bạn nên trả lại máy.

Tiếp đó bạn nên kiểm tra phụ kiện của máy có đầy đủ không. Bao gồm: cáp sạc, củ sạc, tai nghe…

Test máy Meizu M3 Note tại cửa hàng

Để chọn được máy ưng ý bạn nên có những mẹp test như:

  • Test điểm chết của máy: Các bạn download phần mềm Screentest về để test điểm chết, màn hình sẽ lần lượt hiện lên cho các bạn các màn hình màu sắc như vàng, xanh, đỏ, đen, xám. Các bạn nhìn vào màn hình đó, nếu thấy có một điểm đen bất thường nào trên màn hình thì có nghĩa máy đã có điểm chết, nếu chỉ một màu đỏ hoặc xanh hoặc đen hoàn toàn thì có nghĩa là màn hình hiển thị của máy rất tốt.
  • Test cảm ứng: bằng cách bạn nhấn 1 icon trên màn hình rồi di chuyển xung quanh, tới tất cả các điểm của màn hình, sau đó nếu như cảm thấy trơn trượt thì bạn
  • Test loa: Bạn vào một bài nhạc bất kì và bật lên xem loa có bị dè hay không, tăng mức âm lượng từ từ cho đến mức to nhất.
  • Test 3G và nghe gọi: Bạn lắp 1 chiếc sim bất kì còn hoạt động được vào máy và thử sử dụng 3G và thử gọi cho bất cứ số điện thoại nào.
  • Test kết nối wiffi: Bạn vào thử một trang mạng xem có vào được không.

Với bài hướng dẫn chọn mua và test Meizu M3 Note.Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình hay cho người thân mình những sản phẩm smartphone tốt nhất