Microsoft đang âm thầm bổ xung tính năng trợ lý thông minh Cortana vào ứng dụng Outlook mobile. Đây là một tin vui cho các bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS hay Android.

Sự tích hợp Cortana vào Outlook sẽ giúp thiết bị dễ dàng lắng nghe và trả lời email thông qua giọng nói của chủ nhân. Đây là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn đang lái xe hay làm một số việc mà không thể chạm vào màn hình nhưng vẫn ra lệnh được cho điện thoại của bạn. Microsoft còn thử nghiệm tích hợp trực tiếp vào trong điện thoại, ứng dụng này hoạt động độc lập, đọc các tin nhắn, hay hỏi các câu hỏi, các địa chỉ liên lạc cụ thể dễ dàng.

Sốc: Chỉ từ 4 triêu đã có thể mua iPad Mini 2 cũ tại đây. Thật là món hời mà !

Microsoft đang tiến hành kiểm tra và tích hợp Cortana, dự kiến trong thời gian sớm nhất ứng dụng này sẽ được chuyển qua phiên bản beta và phát hành công khai trên ứng dụng Outlook cho iOS và Android. Những rỏ rỉ này sự tích hợp Cortana trong Outlook mới xuất hiện chỉ sau vài tuần khi Microsoft Outlook cho iOS và Android. Ông Javier Soltero, người đầu tiên gia nhập Microsoft khi hãng sản xuất phần mềm mua lại ứng dụng Acompli email, sẽ báo cáo cho Harry Shum, người đứng đầu của AI và nghiên cứu của Microsoft.