Dân công nghệ gần như quên mất màu bạc inox của XZ bởi màu đen bóng quá đẹp. Cùng đánh giá thiết Xperia XZ Premium bạc inox này nhé.

Đánh giá thiết Xperia XZ Premium bạc inox đang bị quên lãng này.

Với thiết kế Xperia XZ đen bóng tuyệt đẹp Fan của Sony gần như mê hoặc. Nhưngngười ta dường như quên mất phiên bản Luminous Chrome. Bạn có còn nhớ khi mới ra mắt Z5 Premium cách đây 2 năm có một màu sắc đã khiến các Fan phát cuồng. Đánh giá thiết Xperia XZ Premium bạc inox.

Thiết bị này chính là XZ Premium Luminous Chrome bạc lộng lẫy, bạn muốn nổi bật giữa đám đông. Chắc chắn người ta sẽ yêu thích màu bạc hơn, toát lên vẻ sang trọng quý phái. Với hiệu ứng gương phản chiếu của biến thể này hiện nay vẫn đang là “có một không hai”.
Đương nhiên, có thể người dùng công nghệ khá lo lắng về về việc bám vân tay của máy. Nhưng đây là đặc trưng của chất liệu kính, cái gì cũng có giá của nó không có gì là hoàn hảo cả.

Chiêm ngưỡng cái đẹp là để nâng niu, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vẻ đẹp của XZ Premium bạc lấp lánh có lẽ chỉ dành cho những người yêu cái đẹp thuần khiết nhưng vẫn toát lên cái gì đó kiêu sa, sang trọng. Theo bạn bạn đánh giá thiết Xperia XZ Premium bạc inox như thế nào?