Đây là một cái nhìn chi tiết về chiếc smartphone của Nokia 9 sắp tới. Sau đây là những thông tin và hình ảnh Nokia 9 Render và video 360 độ.

Nokia 9 Render và video 360 độ

Nokia 9 Render và video 360 độ

HMD Global được tin là sẽ ra mắt một smartphone cao cấp vào cuối năm 2018. Những thông tin gần đây cho thấy đó chính là Nokia 9 với bộ camera Penta-Lens. Nokia 9 Render và video 360 độ thật sự bắt mắt người dùng.

Mới hôm qua (6/9), hình ảnh xuất hiện trên Weibo cho thấy Nokia 9 trên tay người dùng. Còn bây giờ là bức ảnh render được chia sẻ bởi tài khoản Twitter quen thuộc Benjamin Geskin.

Như bạn có thể thấy, Nokia 9 có màn hình tràn cạnh với notch tai thỏ viền cạnh trên. Nơi đây chứa camera và loa thoại. Viền cạnh 2 bên rất hẹp, trong khi viền cạnh bên dưới có phần dày hơn, đủ chứa logo Nokia.

Mặt sau của máy phủ kính bóng bẩy. Các camera và đèn flash LED kết hợp thành hình tròn. Camera máy mang thương hiệu Zeiss.

Nokia 9 Render và video 360 độ
Trên tay chiếc Nokia 9

Máy quét vân tay không hề có ở mặt sau. Vì vậy có thể Nokia 9 sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình OLED.

Mặc dù các tin đồn đều cho rằng Nokia 9 sẽ là flagship Nokia sắp ra mắt. Nhưng leaker nổi tiếng Roland Quandt thì cho rằng đó sẽ là Nokia A1 Plus. Thiết bị sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 845. RAM 6/8 GB, ROM 128 GB cùng pin 3.900 mAh.

Thiết kế mặt trước của Nokia 9 trong hình ảnh render lần này được thực hiện theo ý tưởng của người thiết kế và dựa vào các tin đồn rò rỉ. Vì vậy có thể khi ra mắt thực tế, Nokia 9 sẽ có phần khác. Nokia 9 ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nhưng có khả năng HMD Global sẽ tung ra thị trường vào đầu năm 2019. Giá của thiết bị không được biết đến, nhưng chúng tôi đoán rằng đây sẽ là sản phẩm đắt nhất Nokia từ trước đến nay.

Nguồn: 91mobiles