Chắc hẳn người dùng công nghệ hâm mộ Nokia sẽ rất quan tâm đến việc muốn sở hữu những thiết bị mới của HMD Global. Mặc dù công ty Phần Lan xác nhận rằng Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 sẽ có mặt trên thị trường vào Quý II, năm 2017.

Có rất nhiều khách hàng tiềm năng đặt ra câu hỏi với HDM và Nokia tại buổi triển lãm Mobile World Congress một điều rằng, khi nào có thể mua được các thiết bị Android mới này. Nhưng câu trả lời họ nhận được chỉ là sự im lặng.

Theo đó HMD dự định sẽ sản xuất tất cả các smartphone mang nhãn hiệu Nokia trên thị trường vào cuối Quý II và tất cả các các quốc gia trên thế giới đều sẽ được phân phối Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6.

Nokia Mobile cũng cho biết, tất cả các smartphone của họ sắp tới sẽ lên kệ trên toàn thế giới trước cuối tháng 6. Trước đó, Nokia 6 đã được công bố vào tháng 2 và cũng có mặt trên một số thị trường.

Mong rằng HMD sẽ sớm cung cấp tất cả ra sản phẩm của hãng sớm nhất ra toàn thế giới để người dùng không phải chờ đợi dài cổ, đặc biệt là thị trường tại Việt Nam.