Sau thành công của hai sản phẩm OnePlus 1 và OnePlus 2, nhà sản xuất này tiếp tục lấy lòng người dùng với phiên bản OnePlus X. Sản phẩm này hấp dẫn từ cấu hình, thiết kế cho đến giá bán chính vì vậy nó trở thành chiếc smartphone của thị phần Trung Quốc được nhiều người đón mua.

Cấu hình vượt trội so với mức giá 249 USD của OnePlus X

Cấu hình ấn tượng, cho hiệu suất cao của OnePlus X

OnePlus X sở hữu Chip Qualcomm Snapdragon 801 – 4 nhân xung nhịp 2.3 GHz cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng thêm dung lượng thông qua thẻ micro SD. Qualcomm Snapdragon 801 không phải là vi xử lý cao nhất của Qualcomm nhưng với RAM 3GB cùng chip đồ họa mạnh mẽ, máy có thể chạy mượt mà trên mọi ứng dụng của CH Play.

OnePlus X cũng được trang bị Camera 13MP cùng màn hình 5 inches

So với những chiếc điện thoại trong phân khúc giá tầm trung, cấu hình của OnePlus X đáng để bạn quan tâm.

Thiết kế khiền nhiều người liên tưởng đến thiết kế của iPhone 5

Có thể thấy rằng, đến OnePlus X nhà sản xuất không chú trọng quá nhiều đến cấu hình bởi so với hai người tiền nhiệm trước, cấu hình của sản phẩm này không có gì nổi bật. Tuy nhiên, người kế nhiệm lại được trau chuốt ở ngoại hình.

Đồng thời với đó, dung lượng pin của OnePlus X có dung lượng 2.525 mAh

OnePlus X sở hữu thiết kế khá vuông vức, cắt vát kim cương trên khung viền kim loại cùng hai mặt kính bóng bẩy tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho dòng sản phẩm này. Chính điều này, khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc iPhone 5 của ông lớn Apple.

Camera 13MP cùng viên pin cho thời gian trải nghiệm máy 1 ngày

OnePlus X sở hữu camera 13MP cho hình ảnh tương đối ôn. Tuy nhiên, nếu đọ sức về độ sắc nét camera với các dòng điện thoại khác thì sản phẩm này không phải là một địch thủ.

Thiết kế cao cấp của OnePlus X khiến nhiều người lầm tưởng iPhone 5

Máy được trang bị viên pin có dung lượng 2525 mAh – một viên pin không quá lớn. Tuy nhiên, nhờ giao diện kết hợp rất nhiều màu đen, trắng, do đó máy tiêu hao ít năng lượng hơn. Dung lượng pin này đảm bảo cho bạn có thể sử dụng được trong vòng 1 ngày. OnePlus X thực sự hấp dẫn từ cấu hình, thiết kế cho đến giá bán.

Theo MobileCity