Hãng Samsung vừa đăng ký cấp bằng sáng chế cho Smartwacth và Tablet thế hệ mới, cho cả 2 thiết bị có một sự đột phá về công nghệ hiện đại.

Mới đây, theo tài liệu hình ảnh cho thấy Smartwacth thế hệ mới có một thiết kế hình tròn trung tâm có một ống kính camera ở giữa, nó có khả năng Zoom quang học, khi người dùng muốn Zoom lại gần thì bằng cách xoay xung quanh viền đồng hồ hoặc nút điều chỉnh bên cạnh (163). Xung quanh camera là các ứng dụng cơ bản như thư viện hình ảnh, gọi điện và nhắn tin.

Hãng Samsung đang phát triển Smartwacth màn hình cong và Tablet cho phép mở rộng kích thước hiển thị
Trên dây đeo sẽ là một màn hình cong chứa các ứng dụng khác như nghe nhạc, báo thức, công việc, cài đặt….Nó giống như bảng điều khiển cạnh của dòng Galaxy S Edge giúp hiển thị các ứng dụng thường xuyên truy cập.

Kế tiếp là Tablet thế hệ mới cho phép mở rộng kích thước hiển thị bằng cách kéo thanh cuộn bên cạnh phải để mở rộng, tùy vào điều chỉnh thanh cuộn thiết bị sẽ tự thiết lập nội dung hiển thị phù hợp với kích thước đã cuộn.
Mặc dù hiện 2 mẫu sáng chế này khá hiện đại và thú vị có thể trình làng trong tương lai, nhưng không chắc chắn rằng Samsung sẽ phát triển thành công được ý tưởng của mình.