Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng – Điện thoại Samsung Galaxy S8 được tung ra thị trường vào tháng 4 năm 2017 là một chiếc Smartphone cao cấp nhất hiện nay với sự thay đổi đột phá cả về thiết kế và tính năng vì vậy Galaxy S8 được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên Galaxy có mức giá khá cao không phải ai cũng mua được chính vì vậy mà có rất nhiều xách tay, hàng dựng tràn về Việt Nam với mức giá thấp hơn để đáp ứng người dùng. Vậy có cách nào để kiểm tra được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng dựng, nhái không ?

Đặc biệt chú ý: Rất nhiều khách hàng đã mua phải iPhone 7 Plus cũ kém chất lượng khiến “TIỀN MẤT TẬT MANG” hãy cẩn trọng và lựa chọn cho mình trung tâm uy tín!


iPhone 6s cũ

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng chính xác nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều SamSung S8 hàng chính hãng và xách tay từ Nhật, Mỹ, Hàn với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để mua được một chiếc Galaxy S8 chất lượng tốt ? Cùng tham khảo cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng chính xác nhất nhé.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng qua hình thức bên ngoài và bộ nhớ trong, và khả năng chống nước

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng qua hình thức bên ngoài

Đầu tiên bạn có thể kiểm tra thông qua vỏ hộp của điện thoại, do hộp đựng Galaxy S8, S8 Plus đều có thiết kế dạng bản lề, còn với các sản phẩm hàng nhái sẽ thiết kế nửa trên kéo ra khỏi đáy.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

Bạn cũng có thể kiểm tra qua độ sáng màn hình, thiết kế của máy của điện thoại. Khi đặt 2 sản phẩm điện thoại này cạnh nhau, màn hình của hàng nhái sẽ mờ hơn so với hàng thật rất nhiều. Còn ở mặt sau của điện thoại, sản phẩm chính hãng ghi các thông tin ở phần dưới, hàng nhái sẽ không có các thông tin đó.

=> Tìm hiểu iPhone 6S Plus CPO là gì ? Nên mua iPhone 6S Plus CPO hay Samsung S8

Bên cạnh đó các sản phẩm chính hãng của dòng sản phẩm này chỉ sử dụng ba màu là màu Bạc, Đen, Vàng (Gold). Nhưng S8, S8 Plus nhái xuất hiện thêm màu trắng.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

Với sản phẩm Galaxy S8, S8 Plus hàng xách tay có màu trắng, tuy nhiên chúng vẫn có một vài điểm khác biệt so với hàng nhái, điện thoại Galaxy S8, S8 Plus hàng nhái có màu đục hơn so với hàng xách tay.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng qua bộ nhớ trong

Kiểm tra bộ nhớ trong của Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S8 cũ là cách kiểm tra máy chính hãng hay không dễ dàng nhất. Máy chính hãng có bộ nhớ trong lên tới 64 GB hoặc 128GB. trong khi đó hàng nhái chỉ có dung lượng bộ nhớ trong là 16GB.

==> Tìm hiểu thêm iPhone CPO là gì ? Cách kiểm tra iPhone CPO

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

 

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng qua khả năng chống nước

Khi sử dụng các sản phẩm của phiên bản Đài Loan sẽ không có khả năng chống nước như các sản phẩm do Samsung sản xuất.

 

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng bằng các thông số và Samsung Kies

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng qua các thông số bằng mã lệnh

Các bạn hãy sử dụng các mã lệnh trên điện thoại để có được các thông tin chi tiết về thiết bị, nhấn *#7353#, các sản phẩm hàng nhái thường không kiểm tra được mã lệnh này.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy tiếp tục nhấn *#12580*369# hoặc *#1234#. Đây là cách kiểm tra các thông số chuẩn của Samsung vì vậy độ tin tưởng tương đối cao.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

 

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng bằng Samsung Kies

Bạn có thể sử dụng phần mềm Samsung Kies để có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa điện thoại với máy tính. Nếu điện thoại của bạn kết nối được với máy tính thì đó là sản phẩm chính hãng, nếu không kết nối được thì đó là hàng nhái.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng qua chế độ Download Mode

Ngoài những cách trên bạn có thể kiểm tra qua chế độ Download Mode bằng cách sử dụng phím nguồn + Phím Home + Giảm âm lượng.Khi trên màn hình điện thoại xuất hiện dòng chữ cảnh báo với dấu chấm than, hãy nhấn nút tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode.

Sau đó, điện thoại sẽ hiển thị một số thông tin về sản phẩm chính hãng, với các sản phẩm là hàng nhái thì không thể thực hiện tổ hợp phím và không truy cập vào được Download Mode

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng

Trên đây là những cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 chính hãng chính chính xác, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có ý định sắm cho mình một chiếc Galaxy S8 thì hãy tham khảo các cách trên để có thể chọn được máy chính hãng chất lượng tốt nhất nhé.