Camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ đã giảm so với dòng sản phẩm tiền nhiệm của nó xuống còn 12 MP cho camera chính và 5 MP camera phụ. Vậy liệu nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ qua bài viết dưới đây:

camera Samsung Galaxy S7 Edge
Camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ độc đáo

Camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ kiệt tác hoàn hảo.

Camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ siêu phẩm điện thoại cao cấp hàng đầu. Công nghệ với thiết kế bắt mắt tuyệt vời cùng hiệu năng mạnh mẽ. Mang đến những trải nghiệm thú vị đã thu hút lượng lớn người dùng công nghệ. Không phải đánh giá thêm bất cứ điều gì về dòng sản phẩm cao cấp này. Bởi ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có dòng máy nào sánh tầm.

Với thiết kế tương tự như Samsung Galaxy S7 Edge chỉ có điều nó là hàng xách tay, đã qua sử dụng và còn mới 99%. Tuyệt đối chưa qua sửa chữa nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lụa chọn sản phẩm. Ngoài ra, cấu hình và các tính năng được trang bị trên Samsung Galaxy S7 Edge cũ không có gì khác so với hàng chính hãng. Chỉ có điểm khác biệt là mức giá bán ra của Samsung Galaxy S7 Edge cũ rất hấp dẫn người dùng và phù hợp với khả năng kinh té nhiều người dùng.

Camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ nhanh và chính xác.

Mặc dù giảm độ phân giải từ 16 MP xuống còn 12 MP, khẩu độ tăng lên f/1.7. Cảm biến đạt 1/2.6 inch. Camera Galaxy S7 Edge đã có sự thay đổi hoàn toàn lớn. Điều này chứng tỏ nhà sản xuất đã cố gắng hoàn thiện hơn trong cuộc đua máy ảnh. Tập trung cải thiện thật sự chất lượng hình ảnh bằng giải pháp quang học. Và không dựa dẫm hoàn toàn vào phần mềm hay thông số megapixel. Tất nhiên, những điểm này đã mang lại thành công cho Samsung với chất lượng ảnh hoàn hảo nhất là trong điều kiện thiếu sáng.

Cùng với việc trang bị công nghệ Dual Pixel đã khiến tất cả các điểm ảnh trên màn hình đều có khả năng lấy nét. Kết hợp với tính năng nhấp đúp hai lần phím Home kích hoạt nhanh camera. Khiến Galaxy S7 Edge trở thành smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất hiện nay.

Tuy nhiên, sau quá trình trải nghiệm camera trên Galaxy S7 Edge cũ người dùng tìm thấy một điểm yếu trên máy. Là nếu như trong quá trình chụp hình không may để hai ngón tay chạm vào hai mép màn hình cong sẽ bị đơ dẫn đến bỏ lỡ khoảnh khắc chụp hình tự nhiên của bạn. Vì vậy, người dùng chỉ nên cầm vào khu vực kim loại và sử dụng phím giảm âm lượng để chụp ảnh. Đây là những đánh giá camera Samsung Galaxy S7 Edge cũ chi tiết và đầy đủ nhất sẽ khiến bạn hài lòng.

[IMG]
Samsung Galaxy S7 Edge cũ có chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Địa chỉ mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ uy tín.

Một trong những địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành dài hạn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng công nghệ là cửa hàng điện thoại MobileCity – chuyên phân phối cung cấp điện thoại, linh phụ kiện chính hãng, chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng.

Để được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp khách hàng vui lòng đến tại địa chỉ:

Hà Nội: Số 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây nóng: 0969.120.120 & 0433.120.120

Tp. HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1, P.Tân Định, TP.HCM

Đường dây nóng: 0965.123.123 & 0822.300.600

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi!