Có một tài khoản Twitter luôn là leaker cung cấp những thông tin chính xác về các thiết bị sắp ra mắt của Samsung trong nhiều năm trời. Đó chính là chú mèo Ice Universe. Và mới đây, “chú mèo thần thánh” này đã đăng tải một số bức ảnh chân dung Galaxy S10+ và một số thông tin.

Chân dung Galaxy S10+

Nếu bạn quan sát những bức ảnh mà Ice Universe vừa đăng tải. Thì ta có thể thấy chân dung Galaxy S10+ có vẻ khác so với video 3D và ảnh dựng hôm trước. Và trong một dòng tweet khác, leaker uy tín này cho rằng chân dung Galaxy S10+ hôm trước không xác thực.

chân dung galaxy s10+
Thiết kế tràn viền tinh tế của Samsung Galaxy S10+

Chân dung Galaxy S10+ : Thiết kế

Về phần thiết kế máy, leaker này nói rằng. “Ảnh dựng Galaxy S10+ hôm trước trông rất đẹp nhưng tiếc là không chính xác cho lắm”. Nghe giọng điệu của anh này thì ta có thể chắc chắn phần nào về dự đoán lần này về Galaxy S10+. Ice Universe tuyên bố. “Nếu chính xác thì viền hai bên sườn của Galaxy S10+ sẽ dày tới 3,5mm. Samsung Galaxy S9 plus cũ chỉ có 2,05mm gần bằng iPhone XS. Tôi không tin Samsung sẽ làm ra một thiết kế như vậy”.

chân dung galaxy s10+
Thiết kế bên sườn của Galaxy S10+ có sự thay đổi

Chân dung Galaxy S10+ : Một số thông tin khác

Ice Universe tiếp tục tiết lộ rằng các hãng sản xuất kính bảo vệ. Hãng này đã sản xuất hàng loạt kính cho dòng Galaxy S10. “Nếu dữ liệu về thiết kế mà họ thu thập được bị sai lệch, họ sẽ phải đối mặt với thiệt hại lớn về mặt kinh tế”. Ice Universe nói. “Vì vậy, tôi tin rằng kính bảo vệ sẽ cho chúng ta biết khá nhiều về thiết kế thực sự của những chiếc điện thoại Samsung chuẩn bị ra mắt”.

chân dung galaxy s10+
Mẫu kính bảo vệ Galaxy S10+ mà Ice Universe đang có trong tay

Ice Universe cũng điểm qua những từ khóa nổi bật của Galaxy S10 nói riêng. Những xu hướng trên thị trường smartphone 2019 nói chung. Chúng bao gồm 10GB, 12GB (dung lượng RAM của các flagship trong năm 2019). 1TB (dung lượng lưu trữ), 7nm (quy trình sản xuất chip xử lý). Máy cũng có cảm biến camera 48 CMOS. Lỗ trên màn hình cho camera trước. Màn hình kép như Nubia X. Camera có khả năng chụp ảnh 3D. Dĩ nhiên, cả chế độ sạc nhanh không dây. Trang bị chip AI trong Qualcomm Snapdragon 8180m. Máy có cả công nghệ khoan màn hình của Samsung. Và cuối cùng không thể thiết được đấy là công nghệ vân tay siêu âm dưới màn hình.

Vào cuối tháng 2 năm 2019, Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy S10+.