Bạn có nên mua điện thoại SamSung Galaxy Note 3 không? Đây là sản phẩm được đánh giá là chiếc phablet tốt nhất thế giới chỉ với giá khoảng 4 triệu đồng. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thật khó có thể tìm được một sản phẩm như Samsung Note 3 với thiết kế đẹp và cấu hình khủng.

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 3 không?

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 3 không? Vì sao người dùng lại yêu thích Samsung Galaxy Note 3? Chất lượng máy có đảm bảo? Điện thoại Samsung Galaxy Note 3 giá bao nhiêu?….

Samsung Galaxy Note 3 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hàng loạt những trải nghiệm thú vị. Từ thiết kế cấu hình đến những tính năng đặc biệt khác được trang bị đầy đủ trên sản phẩm này. Không chỉ vậy, sở hữu sản phẩm trên tay bạn sẽ nhận thấy được sự sang trọng đẳng cấp đáng để bạn chọn mua.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 3 có sự thay đổi rõ rệt

"<yoastmark

So với các sản phẩm tiền nhiệm của nó thì Samsung Galaxy Note 3 là điện thoại có sự thay đổi rõ rệt. Với chất liệu giả da, màn hình cỡ lớn cùng thiết kế bốn góc bo tròn. Nhưng không mềm mại mà vẫn mang vẻ vuông vắn. Vị trí và thiết kế các phím cứng không có sự thay đổi nhiều.

Với việc trang bị một màn hình cảm ứng lớn 5.7 inch với độ phân giải 1080p. Mật độ điểm ảnh 386 ppi, người dùng yêu thích smảtphone màn hình lớn thích thú vô cùng.

Cấu hình Samsung Galaxy Note 3 cân mọi ứng dụng nặng

Nếu đã trải nghiệm Samsung Note 3 chắc chắn bạn sẽ vô cùng yêu thích. Bởi cấu hình máy cao cấp hoàn thiện hơn các sản phẩm trước đó của nó. Với việc sử dụng chip Snapdragon 800, RAM 3GB  cho tốc độ xử lý rất mượt mà không hề cảm thấy khó chịu. Hay gặp phải bất cứ hiện tượng giật, lag trong quá trình trải nghiệm. Ngay cả khi bạn mở các ứng dụng nặng hay tải game…

"<yoastmark

Mức giá bán Samsung Galaxy Note 3 cạnh tranh hấp dẫn

Đây chính là một trong những lý do vô cùng quan trọng thu hút người dùng. Bởi một sản phẩm smartphone cao cấp hiện đại với chất lượng sử dụng ổn định với mức giá tốt.

Đây là sản phẩm được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Và phù hợp với người dùng yêu thích công nghệ cao, giá rẻ. Như vây, không lý gì mà bạn còn ngần ngại không biết có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 3 không? Có nên mua điện thoại Samsung Note 3 xách tay?…Mà hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm độc đáo này.

Kết luận

Tuy nhiên khi mua Samsung Note 3 bạn phải tìm hiểu và test máy kỹ lưỡng. Tránh trường hợp mua phải điện thoại đã qua sửa chữa, là hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Tham khảo bài viết: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 3 khômg?