Bạn có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 không? Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu? Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay…? Là hàng loạt câu hỏi được người dùng đặt ra trước những lựa chọn của mình. Tất cả những thắc mắc trên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất.

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 không?

"<yoastmark

Không đơn giản chỉ là sản phẩm được nâng cấp hoàn chỉnh nữa mà Samsung Galaxy Note 5 được đánh giá là smartphone siêu khủng làm bão thị trường di động. Với thiết kế tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ, giá bán hợp lý. Và hàng loạt tính năng nổi trội được nhà sản xuất đầu tư hỗ trợ.

Không có lý do gì khiến bạn băn khoăn không biết có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5? Bởi rất nhiều người đã sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cho những đánh giá rất tốt.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 5 tương tự Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy Note 5 cũ xách tay có chip xử lý mạnh mẽ cho hiệu năng vượt trội
Samsung Galaxy Note 5 tinh tế

Samsung Galaxy Note 5 vẫn được thiết kế tương tự như Galaxy S6. Nhưng nó được trang bị thêm nhiều cải tiến mới lạ hấp dẫn. Như viền màn hình nhỏ hơn, 2 mép trái phải ở lưng máy cong nhẹ sẽ có cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Màn hình của Samsung Note 5 rộng 5,7inch, độ phân giải 2K, công nghệ màn hình Super AMOLED. Màu sắc hiển thị trên Note 5 nhẹ nhàng trong trẻo hơn, màu sắc không còn gắt. Và độ tương phản cũng đã tùy chỉnh hợp lý. Chắc chắn sử dụng  điện thoại này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng nó mang lại.

Cấu hình điện thoại Samsung Galaxy Note 5 nâng cấp

Samsung Galaxy Note 5 có cấu hình mạnh mẽ với 64-bit 8 nhân, bộ nhớ RAM 4GB. Mang lại sức mạnh tuyệt vời hơn hẳn Galaxy S6. Không hề có độ trễ, tốc độ phản hồi tính bằng giây, rất mượt mà trơn chu.

Ngoài ra, hỗ trợ bút S-Pen Samsung Galaxy Note 5 có sức hút cực mạnh vượt trội các sản phẩm mới như Sony Z4 hay LG G4…

"<yoastmark

Những tính năng nổi trội khác trên Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 hỗ trợ cụm cảm biến ISOCELL mới. Cụm camera độ phân giải là 16MP khiến chất lượng hình ảnh trở nên đẹp hơn, tốc độ lấy nét nhanh. Ảnh đẹp ở tất cả các môi trường ánh sáng, khả năng lấy net được cải thiện, chuẩn hơn.

Kết luận

Galaxy Note 5 là sản phẩm khá thành công khi mà hoàn thiện và nâng cấp trở nên tinh tế đẹp mắt. Samsung Galaxy Note 5 là điện thoại đáng mua nếu như bạn không quá lo lắng về mức giá. Hy vọng những thông tin chi tiết cụ thể là lý do chọn mua Samsung Galaxy Note 5. Giúp bạn đưa ra được quyết định có nên mua Samsung Galaxy Note 5 không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!