Để có thể giải đáp câu hỏi có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4 không?. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn nhưng thông tin chi tiết nhất. Về sản phẩm Galaxy S4 qua bài viết dưới đây. Hy vong bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác cho mình.

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4 không

Hàng loạt câu hỏi, thắc mắc có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4 xách tay? Điện thoại Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu? Chúng tôi nghĩ rằng bạn có nên mua Samsung Galaxy S4 bởi: Samsung Galaxy S4 là sản phẩm đáng mua nhất từ khi nó mới ra mắt trên thị trường smartphone. Chưa bao giờ Samsung Galaxy S4 mất đi sức hút đối với người dùng bởi thiết kế, cấu hình. Và nhiều tính năng khác được trang bị trên sản phẩm đều rất tinh tế, mạnh mẽ. Một lý do quan trọng nữa chính là mức giá bán Samsung Galaxy S4 rất hấp dẫn.

Thiết kế nổi bật của Samsung Galaxy S4

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4
Thiết kế của Samsung Galaxy S4

Thiết kế Samsung Galaxy S4 với lớp vỏ nhựa nhỏ gọn vừa tay. Mặt trước phẳng không còn được bo cong canh như đàn anh S3. Mặt sau máy là các hoạ tiết hình lưới làm tăng cảm giác sang trọng. Và điểm nhận diện cho máy dễ hơn, 4 viền xung quanh màn hình vô cùng mỏng với màn hình lớn 5.0 inch. Thoải mái cho người dùng trải nghiệm các ứng dụng. Đồng thời, chất lượng màn hình cho độ hiển thị chân thật và rõ nét nhất. Samsung Galaxy S4 mang phong cách nam tính, mạnh mẽ. Chắc chắn chứ không mềm mại uốn lượn như đàn anh của nó.

Cấu hình Samsung Galaxy S4 mạnh mẽ vượt trội

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4
Cấu hình Samsung Galaxy S4

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4 không với cấu hình như sau. Samsung Galaxy S4 có cấu hình tốt bởi nó được trang bị chip Snapdragon 800. Có lõi tứ, tốc độ 2.3 Ghz, Ram 2G, GPU Adreno 320 cho người dùng trỉa nghiệm mượt mà, không hề có hiện tượng giật, lag. Dung lượng pin của Samsung Galaxy S4 tương đối bền. Tuy nhiên, nếu bạn mở các ứng dụng mà không nhớ tắt thì pin sẽ nhanh chóng hao tổn.

Chất lượng camera Samsung Galaxy S4

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4
camera Samsung Galaxy S4

 

Camera của Galaxy S4 có khả năng chụp tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Cũng cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Cụ thể nó được trang bị camera chính 13.1 Mp với nhiều tính năng hiệu ứng chỉnh sửa đặc trưng của dòng Samsung.

Samsung Galaxy S4 chắc chắn có thiết kế bề ngoài và cấu hình chất lượng máy hoàn thiện hơn. Đẹp hơn và cao cấp hơn dòng sản phẩm đàn anh của nó. Với mức giá hấp dẫn, chúng tôi nghĩ rằng đây là sản phẩm đáng để bạn sở hữu.

Kết luận

Vậy có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4 không? Khi ở thời điểm hiện tại smartphone này sở hữu những điểm cải tiến mới. Có cấu hình mạnh mẽ, camera tốt, đặc biệt là mức giá khá hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” ngay một em thôi nào.