Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S5 không? Khi mà hàng loạt sản phẩm điện thoại có mức giá vô cùng hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu người dùng rất tốt. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thiết kế Samsung Galaxy S5 ấn tượng

Lý do chọn mua điện thoại Samsung Galaxy S5

Có nên mua Samsung Galaxy S5 không?Điện thoại Galaxy S5 giá bao nhiêu?… Câu trả lời của chúng tôi là có bởi Samsung Galaxy S5 chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng bởi thiết kế cũng như cấu hình, chất lượng sản phẩm.

Galaxy S5 toát lên sự sang trọng, tinh tế thời thượng là sản phẩm cao cấp của Samsung được trang bị rất nhiều tính năng mới hữu dụng. Được đánh giá là sản phẩm có tính đột phá thành công nhất trong dòng sản phẩm smartphone hiện đại.  Sở hữu Samsung Galaxy S5 bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Thiết kế Samsung Galaxy S5 vô cùng tinh tế

Mặc dù Samsung Galaxy S5 vẫn giữ thiết kế vỏ nhựa, viền giả kim loại. Bị đánh giá là thiết kế thiếu sáng tạo, sử dụng vật liệu kém cao cấp. Tuy nhiên, những chi tiết trong thiết kế của Samsung lại khiến người dùng sử dụng thoải mái không hề cảm thây bị cấn tay, trơn trượt …

Người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm điện thoại Galaxy S5 lại cho rằng thiết kế máy khá bắt mắt và hấp dẫn chứ không phải thiếu sáng tạo. Nên với thiết kế như vây, Samsung Galaxy S5 vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích.

Samsung Galaxy S5
Samsung Galaxy S5 cho người dùng trải nghiệm thích thú

Cấu hình Samsung Galaxy S5 thỏa sức cho người dùng

Được trang bị vi xử lý Exynos Octa với tám nhân xử lý trong đó bốn nhân Cortex-A15. Có tốc độ tối đa 1.9 GHz, còn bốn nhân Cortex-A7 có tốc độ tối đa 1.3 GHz. Dung lượng RAM 2 GB và dung lượng bộ nhớ 16 GB. Kích thước màn hình 5.1inch. Có thể đáp ứng rất tốt và mượt công việc, ứng dụng như lướt web, chuyển ứng dụng tới những game và phim nặng… Người dùng không phải lo lắng bị gián đoạn trong kết nối hay gặp phải hiện tượng giật, lag…

Các tính năng nổi bật khác trên Samsung Galaxy S5

Là sản phẩm được bổ sung rất nhiều tính năng mới thú vị, hấp dẫn. Như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay, chế độ tiết kiệm pin… Tất cả được trang bị trên Galaxy S5 mang lại cho người dùng cảm giác trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.

Có thể nhận thấy rằng sản phẩm thoại Galaxy S5 tuy có phần hơi kém về thiết kế. Do sở hữu thiết kế vỏ nhựa. Nhưng mọi trải nghiệm ứng dụng lại được thực hiện rất tốt phục vụ nhu cầu thiết yếu người dùng. Đây cũng chính là lý do hàng đầu mà bạn nên sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5.

Bài viết tham khảo: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S4 không?