Người dùng có nên mua điện thoại Samsung galaxy S6 Edge Plus không? Nếu như đơn thuần thì nó được coi là sản phẩm phóng to của Samsung Galaxy S6 Edge. Liệu chất lượng sử dụng có tốt và đảm bảo hay có những điểm đáng chú ý khác nổi bật hoàn thiện hơn đàn anh của nó.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus
Màn hình Samsung galaxy S6 Edge Plus tinh tế

Lý do chọn mua điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Samsung đã liên tiếp hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm điện thoại của mình bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại và cho ra những đứa con tuyệt vời của mình. Mặc dù Samsung S6 Edge Plus không mấy khác biệt so với Galaxy S6 nhưng nó cũng khá hấp dẫn người dùng công nghệ trong thời gian gần đây.

Không ít người phân vân có nên mua Samsung S6 Edge Plus không? Điện thoại Samsung S6 Edge Plus giá bao nhiêu?… Chúng tôi đưa ra  câu trả lời là có bởi Samsung S6 Edge Plus có rất nhiều điểm mới mẻ về thiết kế, cấu hình và những tính năng đặc biệt. Sở hữu nó trong tay bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Thiết kế Samsung galaxy S6 Edge Plus có điểm gì khác biệt

Samsung S6 Edge Plus sở hữu thiết kế khung kim loại và mặt kính bóng bảy, sang trọng. Tương tự như S6 cong ở mặt trước mang đến vẻ khác lạ, độc đáo. Tuy nhiên, phía hai viền của S6 Edge Plus rất mỏng cong xuống dưới hơi bất tiện khi người dùng cầm máy lên. Ngoài ra, thiết kế mặt kính của máy rất dễ bám vân tay.

Mặc dù không được thay đổi nhiều nhưng với thiết kế đẹp mắt, màn hình lớn và mỏng hơn chắc chắn mang lại những trải nghiểm thú vị độc đáo cho bạn.

Cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Siêu phẩm điện thoại thông minh này được trang bị cấu hình khủng nhất trong các mẫu điện thoại Android. Với SoC Exynos 7420 tám lõi, đồ họa tám lõi Mali T760 và dung lượng RAM 4GB. Với việc sử dụng thông số này sẽ đáp ứng tốt tất cả mọi ứng dụng trên điện thoại Android. Bạn rất thoải mái khi mở ứng dụng tốc độ nhanh, chơi mượt các game ở độ phân giải cao nhất…

Tham khảo bài viết: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S5 không?

Samsung Galaxy S6 Edge Plus
Sở hữu Samsung galaxy S6 Edge Plus thông minh

Chất lượng Camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus đình đám nhất

Camera của S6 Edge Plus sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL. Độ phân giải 16MP, ống kính khẩu độ f/1.9. Khả năng mở camera nhanh bằng cách ấn hai lần nút Home. Chất lượng ảnh của S6 Edge Plus màu sắc đẹp, nhất là khi chụp buổi tối. Nhưng chụp trong môi trường thiếu sáng thì chưa hẳn là xuất sắc.

Có thể nhận thấy chất lượng ảnh chụp của S6 Edge Plus tương đương với iPhone 6s. Đây cũng chính là bứt phá thành công của Samsung cho sản phẩm của mình. Dung lượng pin của S6 Edge Plus là 3000 mAh. Đạt thời gian sử dụng ở mức tốt cùng việc trang bị tính năng sạc nhanh hữu ích cho quá trình sử dụng sản phẩm.

Samsung S6 Edge Plus – chiếc điện thoại chất lượng, đáp ứng tốt ứng dụng người dùng trong công việc, học tập, giải trí… với cấu hình hiệu năng cao cấp, thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng máy ảnh tốt. Màn hình bắt mắt và thời gian sử dụng pin lâu. Hơn thế, Samsung S6 Edge Plus thể hiện phong cách cá tính, mạnh mẽ đầy duyên dáng. Hoàn toàn phù hợp với mức giá nhà sản xuất đưa ra.