Điện thoại Samsung Galaxy S6 thú vị và rất hấp dẫn đã thu hút lượng lớn người dùng công nghệ. Còn bạn có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S6 không? Cũng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn cho mình chiếc smartphone thông minh nhé!

điện thoại Samsung Galaxy S6
Mua ngay Samsung Galaxy S6 Edge độc đáo

Lý do Samsung Galaxy S6 hút hồn người dùng

Mặc dù có phần kém hơn Samsung Galaxy S6 Edge nhưng Samsung Galaxy S6 thực chất là sản phẩm smartphone cao cấp hiện đại có chất lượng sử dụng tuyệt vời hoàn hảo. Với những thay đổi độc đáo, ấn tượng về thiết kế và những trang bị cấu hình cao cấp cùng nhieuf tính năng, chi tiết nhỏ…

Co nen mua dien thoai Samsung Galaxy S6 khong? Điện thoại Samsung Galaxy S6 gián bao nhiêu?…Nếu bạn thực sự yêu thích dòng Samsung chắc chắn bạn không nên bỏ qua chiếc Galaxy S6 thông minh. Mọi trải nghiệm ứng dụng trên nó đều mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất.

Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy S6 tương đối hoàn hảo

Galaxy S6 có rất nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với thế hệ trước. Khiến máy trở nên đẹp và dễ nhìn với thiết kế viền khung nhôm sang trọng được dựng đứng, không cong cùng những đường cắt diamond giữa viền màn hình và khung máy. Mang lại không gian tốt hơn, làm cho chiếc máy nhỏ gọn và cứng cáp hơn hẳn. Trải nghiệm sản phẩm khi cầm người dùng rất thoải mái bởi nó không bị trơn tuột.

Có nhiều nhận định còn cho rằng Samsung Galaxy S6 có thiết kế khá giống với iPhone 6. Tuy nhiên, nó thật sự mang những điểm riêng biệt nổi trội.

Cấu hình hiện đại của Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là điện thoại đầu tiên dựa trên công nghệ 14 nm với 8 nhân. Xung nhịp lên tới 2.1 Ghz cho thiết bị có kích thước màn hình 5.1 inches. Độ phân giải màn hình 2k (1440 x 2560), RAM  3GB và bộ nhớ trong 32GB. Dung lượng PIN 2550 mAh cho người dùng tác vụ xử lý nhanh nhất. Người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời khi mở mọi ứng dụng. Samsung galaxy S6 thật sự là cải tiến đột phá của Samsung được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao.

điện thoại Samsung Galaxy S6
Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge độc đáo

Camera điện thoại Samsung Galaxy S6 phát triển

Trang bị cho điện thoại Samsung galaxy camera cảm biến 16 MP, ống kính f/1.9. Có tính năng lấy nét chuẩn xác nhanh chóng. Chất lượng hình ảnh khá tuyệt bởi độ bão hòa màu tốt, tương phản tốt khiến các chi tiết cũng trở nên rõ ràng và tuyệt vời. Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 còn được hỗ trợ sạc nhanh chỉ trong vòng 10 phts. Người dùng có thể sử dụng trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Đây là một lợi thế mà nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm của mình.

Tóm lại, Samsung Galaxy S6 là sản phẩm điện thoại lột xác mới mẻ về thiết kế và những thay đổi mạnh mẽ về cấu hình. Sản phẩm là bước đột phá cho những thay đổi thành công của Samsung. Đảm bảo đây là sản phẩm điện thoại đáng để bạn lựa trọng trong thời điểm hiện tại.

Tham khảo bài viết: Có nên mua điện thoại Samsung galaxy S6 Edge không?