Băn khoăn không biết có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM không? được rất nhiều người dùng đặt ra. Bạn là một trong số người dùng yêu thích công nghệ Samsung cảm thấy phân vân về điều này. Bạn cũng đã tham khảo rất nhiều trang công nghệ khác nhau nhưng lại nhận được rất nhiều câu trả lời trái ngược nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Galaxy S7 Edge 2 SIM
Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM thiết kế nguyên khối

Lý do hàng đầu khiến người dùng lựa chọn Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM.

Samsung đã quá quen thuộc ở giới công nghệ được rất nhiều người dùng tín nhiệm. Bởi chất lượng sản phẩm bền bỉ cũng như thương hiệu nổi tiếng. Nên các sản phẩm smartphone được tung ra thị trường đều bán rất chạy.

 Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM là chiếc điện thoại thông minh, cao cấp. Với mức giá hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng trải nghiệm. Và nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Vậy có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge không? Chúng tôi chắc chắn một điều là có.

Thiết kế Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM hút hồn người dùng.

Galaxy S7 Edge 2 SIM tinh tế có kích thước máy là 142.4 x 69.6 x 7.9 mm, trọng lượng máy là 152g. Cùng thiết kế với kim loại nguyên khối chắc chắn hơn. Và kết hợp với mặt lưng bằng kính cường lực cao cấp. Giúp bảo vệ máy tốt hơn so với những dòng máy khác. Màn kính mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM được cắt vát hơn. Tạo nên cảm giác mỏng nhưng đầy đặn, quá trình sử dụng vô cùng dễ chịu.

Galaxy S7 Edge 2 SIM
Thiết kế Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM nguyên khối

Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM mang cấu hình mạnh mẽ.

Trang bị 2 phiên bản bộ nhớ trong là 32 GB và 64 GB. Giúp khách hàng lưu trữ được nhiều dữ liệu cần thiết, quan trọng trong máy. Nhất là có bộ nhớ RAM 4GB cao cấp nhất ở thời điểm này, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM được trang bị bộ vi xử lý mới nhất mạnh hơn từ chip Exynos được hỗ trợ đa băng tầng khiến cho máy chạy khá mềm mại và mượt mà.

Những tính năng độc đáo ấn tượng trên Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM.

Ngoài thiết kế ấn tượng và cấu hình khủng thì Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM còn được trang bị camera độc đáo. Cùng khả năng chống rung quang học IOS. Cho người dùng những bức ảnh sắc nét nhất, không bị mờ. Đặc biệt là tính năng chống ồn trên mic chuyên dụng đã được nhà sản xuất trang bị trên sản phẩm.

Galaxy S7 Edge 2 SIM
Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM hỗ trợ tính năng đặc biệt

Chúng tôi tin rằng với những tính năng độc đáo trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tham khảo bài viết: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S6 2 SIM không?