Samsung Galaxy Note 5 là một chiếc Smartphone có tính năng vượt trội , thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ. Chính vì vậy cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn là sản phẩm rất được chào đón. Giá bán hiện tại của Galaxy note 5 chính hãng vẫn gần 11 triệu đồng, vậy với một mức giá rẻ hơn nhiều thì có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ không ? Cùng tindienthoai.net tìm câu trả lời nhé.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ hay không? một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tìm. Samsung Galaxy Note 5 Mỹ vẫn là một sản phẩm bán chạy tại và sử dụng tương thích cực kỳ tốt ở thị trường Việt Nam. Có những điểm gì nổi bật Galaxy Note 5 Mỹ mà được nhiều người yêu thích vậy ? Và dưới đây sẽ là câu trả lời.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

 

Note 5 Mỹ có giá rẻ hơn rất nhiều so với Note 5 chính hãng

 

Samsung Note 5 xách tay Mỹ là sản phẩm chính hãng Samsung sản xuất để phân phối riêng cho thị trường Mỹ qua đơn đặt hàng của các nhà mạng AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon. Những chiếc này do được các nhà mạng hỗ trợ nên được bán ra với mức giá cực kỳ ưu đãi lý do là bởi người dùng phải mua kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó, thêm 1 lý do nữa là khi các sản phẩm này đến với Việt Nam hầu hết là các sản phẩm đã qua sử dụng chính vì thế mức giá lại càng thấp hơn. Một điểm nữa khiến giá thành Galaxy Note 5 Mỹ thấp hơn đó chính là các sản phẩm này không phải chịu thuế như hàng chính hãng ở FPT hay Thế giới di động.

 

Thiết kế của Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

 

Về thiết kế thì bản Note 5 Mỹ không khác biệt so với bản Quốc Tế ngoài dòng chữ “GALAXY NOTE 5”  được in thêm ở mặt lưng phía sau. Máy vẫn được thiết kết cực kì sang trọng với kiểu dáng nguyên khối, khung viền kim loại kết hợp kính cường lực Corning Gorrila Glass 4 ở cả mặt trước lẫn sau với mặt lưng kính uốn cong hai bên kết hợp cùng viền màn hình siêu mỏng chỉ 2,4 mm giúp cho việc cầm một chiếc smartphone màn hình lớn Galaxy Note 5 vẫn thoải mái hơn iPhone 6 Plus. Bút S Pen đi kèm cũng được làm mới với thêm phím bấm ở trên đỉnh giúp dễ lấy hơn, gần giống với thao tác nhấn bút khởi động viết trên bút bi thông thường.

Ngoài ra, Note 5 cũng được trang bị dung lượng pin vừa đủ với viên pin 3.000mAh tuy không quá cao nhưng với phần cứng khủng như vậy nhưng Galaxy Note 5 vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay.

 

Cấu hình của Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

 

Xét riêng về phần mềm đây là một điểm công lớn dành cho các điện thoại đến từ nhà mạng Mỹ. Khi các dòng smartphone đến từ Hà Quốc hay Nhật Bản thì đều có rất nhiều ứng dụng rác của nhà mạng và nhiều hạn chế khi  sử dụng tại Việt Nam, bắt buộc người dùng phải root máy và sử dụng rom cook  thì bạn mới sử dụng được thì ngược lại Samsung Galaxy Note 5 Mỹ lại cho bạn sử dụng hoàn toàn như bản Quốc Tế ngay tại Rom gốc, khi đó bạn sẽ không phải root máy và vẫn cho bạn cập nhật qua OTA bình thường.

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ

Qua trải nghiệm máy Note 5 sử dụng không có bất kì hạn chế nào, trên máy chỉ có 2 đến 3 ứng dụng của nhà mạng mà thôi, không hề ảnh hưởng gì tới hiệu năng sử dụng và bạn có thể ẩn đi nếu cảm thấy không thích.

Qua tất cả những thông tin đã chia sẻ ở trên chúng ta có thể thấy tại sao mà Note 5 Mỹ bán chạy đến thế, Nó đúng là một điều rất tuyệt vời để sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, giá tốt… Còn lại có nên mua Samsung Galaxy Note 5 Mỹ hay không ? là sự lựa chọn của mỗi người nhé.