Samsung Galaxy S7 là một trong sản phẩm được đánh giá cao và thu hút sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên với một mức giá khá cao thì không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chiếc điện thoại này, Vậy với một mức giá chỉ bằng 1/2 Galaxy S7 phiên bản quốc tế thì có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ hay không ?

Có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ hay không ?

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam Samsung Galaxy S7 Mỹ cũng như một số dòng khác như Galaxy S5, S6, Note 4, Note 5… vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi mức giá hấp dẫn và được sử dụng hoàn toàn giống với bản Quốc Tế mà chúng ta không cần phải cài lại phần mềm như tại bản Hàn hay bản Nhật. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều người băn khoăn có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ hay không ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn tốt hơn nhé.

có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ

 

Thiết kế của Samsung Galaxy S7 Mỹ

Samsung Galaxy S7 Mỹ có điểm khác biệt duy nhất so với phiên bản Quốc Tê đó là được in thêm dòng chữ “Galaxy S7” ở mặt sau của máy. Thiết kế này thậm chí còn được nhiều người dùng thích thú hơn so với bản quốc tế, bởi dòng chữ như lời khẳng định luôn thương hiệu của sản phẩm đình đám này. Còn lại tất cả các thiết kế của phiên bản này không có gì thay đổi so với bản quốc tế.

Có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ

Máy có thiết kế sang trọng được tạo nên từ các vật liệu kim loại và kính cường lực như ở thế hệ trước, nhưng Samsung Galaxy S7 đã được hoàn thiện thiện và tối ưu hơn cho trải nghiệm người dùng. Mặt sau được vát cong sang hai bên viền tạo cảm giác cầm nắm rất tốt, không bị cấn tay. Phần màn hình cũng được vát cong 2,5D xung quanh, kiểu thiết kế này giúp cho tháo tác trên máy ở những vùng gần viền trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn rất nhiều. Nhìn chung, Samsung Galaxy S7 có một thiết kế đẹp mắt và thoải mái sự dụng với việc đưa lên những đường cong lên máy.

Phần mềm và cấu hình của Samsung Galaxy S7 Mỹ

Về phần mềm khác hoàn toàn với các phiên bản đến từ Hàn hay Nhật, buộc chúng ta phải thực hiện cài lại hệ điều hành thì mới có thể sử dụng được ở Việt Nam thì Samsung Galaxy S7 Mỹ lại hoàn toàn có thể sử dụng được tại Việt Nam với hệ điều hành gốc của nhà sản xuất. Bên cạnh đó trên máy không hề có ứng dụng rác nào của nhà mạng và trong quá trình sử dụng cũng không hề gặp bất kì hạn chế nào, cùng với nó là khả năng cập nhật hệ điều hành qua OTA khi xuất hiện phiên bản nâng cấp.

Có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ

Về cấu hình, nếu như Samsung Galaxy S7 bản quốc tế được phân phối tại thị trường Việt Nam sử dụng chíp vi xử lý Exynos thì Samsung Galaxy S7 phiên bản Mỹ  lại được sử dụng chip xử lý Sapdragon 820 . Với chíp xử lý này sẽ cho hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ máy tương thích cao với ứng dụng. Ngoài ra nhân GPU ở Samsung Galaxy S7 Mỹ sẽ cho khả năng đồ họa mượt mà hơn so với chip Exynos đi kèm nhân GPU ở Samsung Galaxy S7 phiên bản quốc tế.

So với bản Quốc Tế Samsung Galaxy S7 Mỹ có giá hấp dẫn hơn

Samsung Galaxy S7 Mỹ là sản phẩm được phân phối tại thị trường Mỹ thông qua các nhà mạng lớn: Verizon, T-Mobile, AT&T và Sprint. Sản phẩm được bán ra kèm với hợp đồng sử dụng dịch vụ nhà mạng nên sẽ được hỗ trợ về giá bán. Bên cạnh đó vì là máy xách tay nên không phải chịu thuế như bản chính hãng được bán ở FPT. Vì vậy mà so với bản Quốc Tế, Samsung Galaxy S7 Mỹ có giá bán rất hấp dẫn.

Vậy có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ không ?

Có nên mua Samsung Galaxy S7 Mỹ

Có thể nói ngoại trừ thiết kế có chút thay đổi ở phần logo và chip xử lý đã được thay thế, tuy nhiên Samsung Galaxy S7 Mỹ vẫn xứng đáng là chiếc smartphone mạnh mẽ ở ở phân khúc cao cấp. Các thông số kỹ thuật không khác biệt, phần mềm hỗ trợ tương tự bản quốc tế, sử dụng tiếng Việt đầy đủ, và không hề có bất cứ hạn chế nào khi sử dụng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra phiên bản này còn có giá bán mềm hơn so với bản quốc tế, điều này giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Tất cả những điều trên chứng tỏ Samsung Galaxy S7 Mỹ thực sự là sản phẩm đáng để người dùng lựa chọn.