Concept mới của Samsung Galaxy S10 xuất hiện sẽ làm CES 2019 nóng hơn bao giờ hết. Tuy không là sự ra mắt nhưng tại CES luôn có những thông tin rò rỉ. Vậy cùng tìm hiểu xem nhé!

Concept mới của Samsung Galaxy S10 lộ diện

Hôm nay là ngày CES 2019 khai mạc, đây là sự kiện thương mại điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm. Tại đây luôn “nóng hổi” với những flagship mới luôn khiến chúng ta phải chờ đợi.

concept mới của samsung galaxy s10
Hình ảnh render của concept Galaxy S10

Như ta đã biết, CES là nơi tuyệt vời để giới thiệu các mẫu TV, laptop và các thiết bị gia đình thông minh. Nhưng những thứ như điện thoại Apple iPhone hay điện thoại Samsung Galaxy không bao giờ xuất hiện tại triễn lãm?

Thật may là CES diễn ra có những rò rỉ về các thiết bị này vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Hồi Chủ nhật tuần trước, một mẫu thiết kế được cho là của iPhone XI đã xuất hiện. Chiếc điện thoại này được biết với hệ thống 3 camera ở phía sau. Tất nhiên, chúng ta vẫn còn hơn 8 tháng để chờ đợi trước khi iPhone thế hệ tiếp theo của Apple trở thành hiện thực.

Nhưng với Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus được dự đoán sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng tới. Và bây giờ chúng ta có một số hình ảnh concept mới của Samsung Galaxy S10 tuyệt đẹp.

Liệu Samsung Galaxy S10 có là sự nâng cấp mạnh mẽ?

2018 là một năm kinh doanh đầy khó khăn đối với các mẫu smartphone cao cấp của Samsung. Galaxy S9, Galaxy S9+ và Galaxy Note9 đều là những thiết bị cầm tay tuyệt vời và mạnh mẽ. Nhưng theo đánh giá của người dùng thì chúng cũng “nhàm chán khủng khiếp”. Samsung đã quyết định không sử dụng các thiết kế smartphone mới vào năm 2018.  Vì vậy tất cả các mẫu smartphone cao cấp của cộng ty đều trông giống như các phiên bản tiền nhiệm của năm 2017. Samsung cũng đã không thêm bất kỳ tính năng mới đáng chú ý nào những chiếc flagship 2018 của mình. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ hoàn toàn không có động lực để nâng cấp. Kết quả là doanh số smartphone cao cấp của Samsung bị ảnh hưởng rất lớn.

concept mới của samsung galaxy s10
Galaxy S10 sắp tới có thể là chiếc smartphone thú vị nhất mà Samsung từng sản xuất.

Dòng Galaxy S10 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, gần như “all-screen” cho màn hình mặt trước. Các đường viền cho cạnh trên và dưới màn hình Super AMOLED tuyệt đẹp của Samsung. Thiết kế đã được giảm đáng kể và các lỗ nhỏ sẽ được cắt ra khỏi màn hình để nhường chỗ cho các camera phía trước. Thậm chí, thiết bị này còn có thể được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Đây là một công nghệ sinh trắc học tiên tiến đang được nhiều hãng sản xuất nghiên cứu, ứng dụng. Ngoài ra, hệ thống camera của Galaxy S10 cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Gia đình Galaxy S10 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 2. Trong khi đó, nhà thiết kế đồ họa Muhsin M. Maisonal Auckburaully đã tạo ra một bộ sưu tập render tuyệt vời từ các tin đồn để chúng ta chiêm ngưỡng.