Hôm nay chúng tôi tiếp tục đánh giá cấu hình Samsung Galaxy Note 5 cũ. Giúp người dùng công nghệ yêu thích sản phẩm đang có nhu cầu lựa chọn smartphone cao cấp hiểu rõ hơn và đưa ra những lựa chọn chính xác.

cấu hình Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5 cũ hiện đại

Sơ lược về cấu hình Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Samsung Galaxy Note 5 cũ không chỉ thừa hưởng thiết kế nổi bật. Và mới mẻ với khung kim loại và 2 mặt kính cường lực sang trọng. Mang đến cảm giác trải nghiệm đẳng cấp hơn rất nhiều sản phẩm dòng tiền nhiệm của nó. Mới nhìn sơ qua, sản phẩm có thiết kế khá giống với Galaxy S6.

Vì là sản phẩm điện thoại xách tay đã qua sử dụng nên sẽ chỉ mới đến 99%. Không tránh khỏi một vài vết xước. Tuy nhiên chất lượng cấu hình máy, phần mềm cũng như các tính năng trang bị trên sản phẩm được trang bị rất ổn. Người dùng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Những đánh giá cấu hình Samsung Galaxy Note 5 cũ dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về sản phẩm này.

cấu hình Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5 cũ cấu hình mạnh mẽ

Chi tiết về cấu hình Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Cấu hình Samsung Galaxy Note 5 cũ cũng tương tự như Galaxy S6. Được trang bị vi xử lý Exynos 7420 do chính hãng Samsung phát triển. Dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 lựa chọn là 32GB và 64GB. Mang đến tốc độ xử lý tốt và nhanh nhẹn tất cả các tác vụ trên điện thoại.

Tham khảo sản phẩm hot: Samsung A7 2016 và siêu phẩm 2 sim Samsung J7 2016 có mặt trên thị trường.

Khi sử dụng các ứng dụng Galaxy Note 5 cũ hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm tiền nhiệm. Được xếp vào những chiếc smartphone Android có điểm số ấn tượng nhất. Samsung Galaxy Note 5 cũ sử dụng bộ nhớ dạng UFS 2.0. UFS 2.0.  Giúp đem lại tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn đàn anh của nó. Dung lượng RAM của Galaxy Note 5 cũ được nâng cấp lên 4GB giúp máy hoạt động đa nhiệm hiệu quả.

Có thể nói cấu hình của Samsung Galaxy Note 5 cũ hiện nằm trong nhóm những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất.

Đặc biệt, Samsung trang bị bút S-Pen cho sản phẩm điện thoại của mình là điểm đặc trưng tạo nên tên tuổi dòng Note. Vì vậy mà  cũng vẫn được trang bị tính năng bút S-Pen nhạy này. Điểm đáng chú ý nữa chính là khả năng viết lên màn hình đang tắt. Và khả năng chụp ảnh toàn màn hình của trình duyệt web rất hấp dẫn người dùng công nghệ.

cấu hình Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5 cũ thiết kế ấn tượng

Địa chỉ cửa hàng uy tín để cung cấp Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Nếu như bạn thực sự yêu thích sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ bạn hãy sở hữu nó bởi đây là sản phẩm điện thoại cao cấp, hiện đại hàng đầu với mức giá tương đối hấp dẫn.

MobileCity là một trong những địa chỉ cửa hàng uy tín trên cả nước để bạn có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại đây với hàng loạt chế độ ưu đãi và bảo hành uy tín.

Bài viết tham khảo: Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy S7 Edge cũ