Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9 chính xác nhất. Samsung Galaxy A9 với 4 came ra, cấu hình tốt. Giá Samsung Galaxy A9 là bao nhiêu?… Samsung là hãng điện thoại đầu tiên đi đầu công nghệ với 4 camera. Ngoài ra máy cũng có một số cải tiến đáng kế về cấu hình và thiết kế. Cùng đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9 chính xác nhất qua bài viết này.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9 chính xác nhất về thiết kế, cấu hình

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Samsung ngày càng có nhiều cải tiến đáng kể đối với các dòng smartphone của mình. Đặc biệt nhất mới đây là Samsung cho ra mắt chiếc smarphone với 4 camera đầu tiên. Cùng đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9 chính xác nhất để xem Samsung đã có những cải tiến nào trên dòng cao cấp này.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9: Về thiết kế máy

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Nhiều người sẽ nghĩ răng Samsung Galaxy A9 sẽ chỉ là bản sao của A7 và to hơn. Nhưng có lẽ mọi người sẽ nhầm. Bởi lẽ Samsung lấn này thực sự đầu tư khá lớn và thiết kế lần này.  Với thiết đang dẫn đâu xu hướng hiện nay là kiểu gradient. Nếu như Apple ra mắt với mặt kín sang trọng và tai thỏ thời thượng, thì hiệu ứng gradient lại mang đến sự thích thú với người dùng. Đây cũng là một trong những chiến lược của Samsung khi mà muốn dẫn đầu phân khúc cận cao cấp này.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Galaxy A9 có thiết kế vuông hơn so với dòng S, tạo lên sự mạnh mẽ vững chắc. Vẫn sẽ là 2 mặt kính cao caa cùng với viền kim loại. Phần viên kim loại cũng sẽ được sơn gióng với phần mặt lưng tạo lên sự đồng nhất của máy. Bốn camera phía sau được xếp thành dải dọc ở góc bên trái máy. Nhìn thì cùng khá lạ lẫm, có lẽ đấy cũng là điểu gây hứng thú với người dùng.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Về chất lượng hiện thị màu sắc với màn hình 6.3 inch và độ phân giải Full HD+ sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra còn được tích hợp công nghệ Super AMOLED mang đến những gam rực rỡ. Nhờ công nghệ nay chất lượng hình ảnh sẽ được đẩy gam màu lên con hơn so với màn ISP. Dùng bạn có xem phim hay chơi game, lướt wed màn hình này chính là màn hình lý tưởng dành cho bạn.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9: Về cấu hình máy

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Samsung sử dụng chip Snapdragon 660 với 8 nhân từ Qualcomm cho sản phẩm mới của mình. Hiệu năng của máy rất tót bới 8 loic kyrio và  GPU Adreno dành riêng cho nền Adroid. Kèm với đó là bộ nhớ RAM lên tới 6GB do đó với cái điểm như Antutu hay benchmark đều đạt rất cao.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Với cấu hình này bạn có thể chơi được rất mượt các game nặng như PUPG. Với đồ họa cao cũng không hề làm khó dược chiếc điện thoại này.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9: Camera

Đây có lẽ là điều nhiều người tò mò nhất bới nó có tới 4 camera. Bốn camera này sẽ có 4 chúc năng khác nhau từ góc rộng, tele cho đến xóa phông. Ở điêu kiện đủ sáng Samsung Galaxy A9 sẽ cho tốc độ bắt nét nhanh. Nhưng nhược điểm của chiếc máy này là gam màu khá mờ nhạt và ảm đạm.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Với khẩu độ lớn F/1.7 ở điều kiện thiếu sáng thì bức ảnh vẫn cho ra anh sáng đều, chi tiết khá ổn. Nhưng lại vướng phải nhược điểm đó là ám màu. Nhưng với ống kính lên tới 24 MP điều đó không còn là chở ngại để bạn có một bức anh đẹp.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Với ống kính góc rộng 8MP lên tới 120 độ phù hợp với chế độ chụp cảnh khi bạn có những chuyến đi xa. Còn về chất lượng hình ảnh thì còn chỉ dùng lại ở mức đủ dùng.

Camera Tele với độ phan giải 10MP tich hợp tính năng Zoom quang học giữ được ảnh không bị vỡ ki Zoom. Ống kính này chỉ thực sự hoạt động hiệu quả khi điều kiện đủ ánh sáng, ở môi trường ánh sáng phức tạp thiếu sáng. Cơ chế zoom quang sẽ tự động chuyển sang zoom điện tử bằng ống kính 24MP. Khi dùng bạn cần lưu ý điều này tận dụng tốt nhất tính năng này.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9

Camera selfie với đọ phân giải 24MP và khẩu độ F/2.0 và tích hợp phần mềm làm đẹp khuôn mặt.  Với các tính năng như: làm trắng da, mịn da, mắt to, cằm v-line… Chiếc máy này sẽ cho bạn những bức ảnh selfie lung linh nhất trên các  trang mạng xã hội.

Xem thêm điện thoại: Samsung Galaxy A6s, Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9: Pin

Dung lượng pin của máy là 3400mAh, đươc tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh giúp bạn không bỏ lỡ những giây phút giải trí thú vị.

Thời gian chơi PUPG khoảng 5 tiếng. Thời gian dùng từ 100% xuống 0% là khoảng hơn 10 tiếng với ác tác vụ hỗn hợp.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A9 mới từ Samsung. Cảm ơn bạn đã theo dỗi bài đọc