Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge là hai mẫu sản phẩm được tung ra cùng lúc và đang được ưa chuộng nhất tại thị trường hiện, có khá nhiều những phản hồi tốt dành cho sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn đưa ra những đánh giá khách quan nhất dành cho hai sản phẩm của hãng Samsung. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn máy nào thì dưới đây là một só đánh giá nhanh Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge..

 

Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge có điều gì mới lạ?

Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge có thiết kế gần tương tự nhau về cấu hình, ngôn ngữ thiết kế nhưng có giá tiền khác nhau. Chính vì điều này mà có khá nhiều khách hàng lăn tăn khi không biết nên mua sản phẩm nào.

Thiết kế

Thiết kế của 2 sản phẩm này đều là nắp sau là kim loại, nhưng có thiết kế màn hình khác nhau như màn hình của S6 phần trên hơi thon và đầu bầu hơn. Còn với S6 Edge thì màn hình cong 2 bên khiến cho sản phẩm khác hẳn với S6.

Các chi tiết bên ngoài của 2 sản phẩm này cũng khá giống nhau từ camera, màng loa kim loại. Với thiết kế mở khóa thì cả 2 máy đều sử dụng cảm ứng vân tay để mở khóa chứ không còn phải dùng tay vuốt màn hình lên phía trên để mở khóa. Tuy nhiên, có một điểm trong thiết kế với Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge đó chính là độ dài của sản phẩm sẽ khiến cho khách hàng khó sử dụng cảm ứng vân tay nếu như dùng một tay.

Mặt trước của sản phẩm khác nhau nhưng mặt sau của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lại hoàn toàn giống nhau từ thiết kế camera tới flash và logo của sản phẩm.

Tính về độ mỏng của sản phẩm Galaxy S6 Edge thì có nhiều người cho rằng sản phẩm này khá mỏng nhưng so với Galaxy S6 thì dày hơn. Cảm giác khá thích thú khi cầm trên tay 2 dòng sản phẩm này bởi dù mỏng nhưng lại không khiến cho khách hàng có cảm giác bị hớ khi sử dụng.

Cấu hình

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất trong năm vừa rồi của Samsung. Đó chính là việc quyết định thay đổi chip Snapdragon bằng Exynos. Máy mang lại một kết quả khá khả quan. Cấu hình của cả hai thiết bị đều được xử lý 8 nhân Exynos 7420, GPU Mali T760. Bộ nhớ RAM 3G. Sử dụng ổ flash UFS 2.0 làm cho tốc độ đường truyền tải dữ liệu có thể nhanh hơn. Máy tối ưu hơn hẳn. Ngoài ra, RAM và loại LPDDR4 sẽ là một bước tiến mới. Điều này giúp cho Samsung có thể nâng cao hiệu năng một cách đáng kể trên các thiết bị.

Bạn nên mua Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge?

Để đánh giá được sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge thì khó lòng có thể đánh giá được. Bởi chúng đều có những thiết kế tương tự nhau, hay còn gọi là “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Là những tín đồ của Samsung thì bạn sẽ có những nhận xét, đánh gí khách quan hơn. Nếu bạn thích phong cách thiết kế cong cong của màn hình. Thì bạn có thể sử dụng Galaxy S6 Edge. Còn nếu bạn có những thích thú với kiểu dáng hơi cổ điển thì bạn có thể sử dụng Galaxy S6.

Nói đến giá bạn Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Thì chắc hẳn có khá nhiều khách hàng còn đắn đo suy nghĩ. Bởi Galaxy S6 Egde có giá cao hơn so với Galaxy S6 khoảng 150 USD. Vì vậy để đảm bảo rằng bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm tốt nhất. Với giá cả hợp lý nhất. Thì bạn nên tham khảo máy kĩ để phù hợp với những gì bản thân mong muốn.

Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy S6 của chúng tôi trên đây. Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Một số hình ảnh được chụp bằng Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge:

danh-gia-s6-va-s6-edge-09

danh-gia-s6-va-s6-edge-10