Điện thoai Samsung Galaxy Note 5 2 SIM phiên bản N9208 hay N9200 đang được người dùng săn lùng. Bài đánh giá Samsung Note 5 2 SIM sau sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về chiếc điện thoại này.

Đánh giá Samsung Note 5 2 SIM đẹp tinh tế

Samsung Galaxy Note 5 đẹp điều này không thể phủ nhận. Tuy nhiên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM không chỉ đẹp về hình thức. Mà còn có một cấu hình phần cứng, chất lượng camera cực tốt. Đúng với câu nói “Tốt gỗ, tốt cả nước sơn”. Xét về mặt thiết kế Samsung Note 5 2 SIM khá khác biệt so với dòng Samsung Galaxy S. Cụ thể đối với dòng Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge. Màn hình của máy được màn cong về 2 bên còn đối với dòng Samsung Note 5 mặt nắp lưng của máy lại được bẻ cong. Bài viết sau đây sẽ đánh giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM chi tiết

Đánh giá Samsung Note 5 2 SIM
Đánh giá Samsung Note 5 2 SIM

Thông tin về Samsung Note 5 2 SIM

Kích thước màn hình của Samsung Note 5 sở hữu là 5.7 inches. Đúng với tên gọi của dòng Note, độ phân giải màn hình lên tới 2K (2560 x 1440 pixel). Bút Spen của Samsung Note 5 Dual SIM được thiết kế khá thông minh. Người dùng không cần phải quá khó khăn khi lấy chiếc bút Spen này ra nữa mà thay vào đó chỉ việc ấn nhẹ vào đầu bút là được.

Đánh giá Samsung Note 5 2 SIM
Galaxy Note 5 2 SIM (Dual SIM )

Chất lượng Camera của Samsung Note 5 phiên bản 2 SIM (Dual SIM). Với tên mã là N9208 hay N9200 đạt chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn không tin tôi đang nói sự thật có thể tham khảo qua một vài bức hình mà tôi đã chụp được từ chiếc điện thoại Samsung Note 5 này.

Bút Spen của Samsung Galaxy Noet 5 2 SIM
Bút Spen của Samsung Galaxy Noet 5 2 SIM

Nếu bạn là người yêu chụp ảnh Samsung Note 5 sẽ làm cho bạn thỏa mã với những bức ảnh đẹp chi tiết và sắc nét. Hơn cả với chế độ chỉnh tay Samsung Note 5 còn tỏ ra là một đối thủ nặng ký với LG G4 thậm chí là cả LG V10 hiện nay.

Chất lượng hình ảnh của Camera Samsung Note 5 2 SIM
Chất lượng hình ảnh của Camera Samsung Note 5 2 SIM

Nếu để mua một sản phẩm trong khoảng giá 13 triệu đồng. Tôi sẽ chọn sản phẩm này thay vì iPhone 6 Plus hay LG V10 bởi lẽ Samsung Note 5 2 SIM cho tôi đầy đủ những thứ tôi cần, còn bạn bạn nghĩ sao về sản phẩm này ?

Ảnh nguồn: TechZ