Một số nguồn tin cho rằng chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ là Galaxy F với 4 camera? Nhưng hình như điều này chỉ đúng vế trước về chiếc Galaxy F này. Galaxy F chỉ có 3 camera sau.

Điện thoại màn hình gập của Samsung chỉ có 3 camera sau?

Nguồn tin từ trang ETNews tiết lộ, Galaxy F sẽ chỉ có 3 camera ở mặt sau. Trong đó có một camera chính, một camera đo chiều sâu và camera còn lại sở hữu góc siêu rộng.

Bên cạnh đó, Galaxy F cũng sẽ trang bị cụm camera giống trên Galaxy S10+. Mô-đun camera sẽ do công ty con Samsung Electro-Mechanicalics (SEMCO) cung cấp.

điện thoại màn hình gập của samsung

Về cấu hình dù chưa chính thức ra mắt nhưng một số tin đồn về máy đã xuất hiện từ khá sớm. Galaxy F sẽ có màn hình khi đóng lại là 4.58 inch tỷ lệ 21:9. Màn hình khi mở là 7.3 inch, tỷ lệ 4,2:3. Hãng điện thoại Samsung cũng cho biết màn hình ngoài chỉ là phụ. Màn hình khi mở ra mới là màn hình chính của thiết bị.

điện thoại màn hình gập của samsung

Máy được cho trang bị chip Snapdragon 855 mới nhất. RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Nhờ có thiết kế gập nên Samsung có thể dễ dàng tích hợp hệ thống pin kép cho máy. Qua đó tăng dung lượng pin lên từ 5.000mAh đến 6.000mAh.

Giá bán của Galaxy F – điện thoại màn hình gập của Samsung được đồn đoán dao động từ 1.800 USD tới 2.500 USD vì là một trong những chiếc smartphone màn hình gập thương mại đầu tiên trên thị trường.