Cuối cùng thì Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũng được nhà sản xuất này chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.

Galaxy Note 5 2 Sim về với thị trường xách tay.

Ở thị trường xách tay, mẫu smartphone cao cấp mới ra của Samsung cũng cập bến. Trên thị trường cũng đã tràn ngập nhiều phiên bản khác nhau. Bản mới nhất vừa về là Galaxy Note 5 2 sim với tên mã SM-N9200.

 Galaxy Note 5 2 Sim

Theo như phát ngôn của giám đốc tiêu thụ Samsung tại Ấn Độ thì nhu cầu sử smartphone cao. Nhất là điện thoại 2 sim trong phân khúc cao cấp ngày càng cao. Chính vì vậy hãng điện thoại này sẽ hướng tới tạo ra những smartphone đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được xem là thị trường tiềm năng, Ấn Độ được chọn là quốc gia chính thức bán Galaxy Note 5 phiên bản hai sim.

 Galaxy Note 5 2 Sim  Galaxy Note 5 2 Sim  Galaxy Note 5 2 SimPhiên bản 2 sim của Galaxy Note 5 vẫn sở hữu những thông số kỹ thuật như bản 1 sim. Tuy nhiên, mức giá bán ra có sự thay đổi. Cụ thể phiên bản 32GB là 760 USD (tương đương 17 triệu đồng). Và giá 845 USD (tương đương 18,9 triệu đồng) cho bản 64GB.

 Galaxy Note 5 2 SimCũng theo thông tin từ hãng xuất này thì những điện thoại đình đám của hãng. Như Samsung Galaxy S6 Edge+ và samsung Galaxy S6 Edge… Cũng có xu hướng sẽ trang bị 2 sim khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.

 Galaxy Note 5 2 SimHi vọng, phiên bản 2 sim của Galaxy Note 5 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Để những người yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này.