Bạn yêu thích dòng Samsung nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S7 2 sim không? Bởi hiện nay trên thị trường thế giới di động có rất nhiều sản phẩm điện thoại cao cấp hiện đại với mức giá hấp dẫn. Khiến bạn càng khó lựa chọn cho mình chiếc điện thoại yêu thích.

Samsung Galaxy S7 2 sim
Mặt sau bóng bẩy của Samsung Galaxy S7 2 sim

Lý do người dùng lựa chọn Samsung Galaxy S7 2 sim.

Samsung Galaxy S7 2 sim trên thì trường là một trong những sản phẩm ấn tượng hướng theo dòng phát triển của Samsung, ngoài việc sở hữu ngôn ngữ thiết kế độc đáo nó còn được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại khiến người dùng công nghệ trải nghiệm sản phẩm đơn giản mà thú vị.

Giống với các sản phẩm điện thoại Galaxy 2 Sim như Note 5 2 sim. Nó cũng mang đến cho người dùng các ứng dụng độc đáo. Nhưng người dùng vẫn không biết rằng mình có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S7 2 sim không?

Thiết kế Samsung Galaxy S7 2 sim sang trọng.

Samsung Galaxy S7 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn. Kết hợp mặt lưng bằng kính cường lực tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Sở hữu sản phẩm người dùng chắc chắn cảm thấy sự thay đổi rõ rệt.

Nhiều người dùng trải nghiệm sản phẩm cho biết Samsung Galaxy S7 2 sim được trau chuốt nhiều hơn về mặt ngoại hình. Mặt kính phí lưng máy được vát cong nhiều ở hai viền. Mang đến cảm giác rất dễ chịu và chắc tay khi cầm.

Samsung Galaxy S7 2 sim
Samsung Galaxy S7 2 sim hỗ trợ công nghệ chống nước IP68

Cấu hình Samsung Galaxy S7 2 sim cao cấp.

Về cấu hình thì Samsung Galaxy S7 2 sim tinh tế sở hữu vi xử lý của Qualcomm Snapdragon 820 và Enynos 8890. Bộ nhớ RAM 4 GB LPDDR4 cao cấp với bộ nhớ trong có 2 phiên bản 32/64GB. Samsung Galaxy S7 2 sim được đánh giá là chiếc smartphone sẽ gây bão trên thị trường công nghệ đánh dấu bước ngoặt lớn nhất cho hãng Samsung trong năm 2016. Tốc độ khả năng hoạt động xử lý đa nhiệm tốt, tốt độ và thiết kế đồ họa máy cũng được cải tiến. Người dùng không bị ảnh hưởng trong quá trình hoạt động cũng như các hiện tượng giật, lag…

Các tính năng hấp dẫn trên Samsung Galaxy S7 2 sim.

Samsung Galaxy S7 tinh tế được trang bị camera trước 5 MP và camera sau 12 MP. Khẩu độ lớn f/1.7 mang đến chất lượng hình ảnh khá hấp dẫn, bắt mắt. Samsung Galaxy S7 2 sim sẽ cho khả năng chụp ảnh xóa phông cực tốt. Khả năng lấy sáng tốt hơn cùng với công nghệ lấy nét tự động kép Dual Pixel cho dòng máy DSLR chuyên nghiệp. Hứa hẹn mang đến những bức ảnh sắc nét.

Chất lượng hình ảnh selfie thực tế rất tốt, màu sắc hấp dẫn. Góc máy 120 độ khá rộng rất thoải mái. Cùng với viên pin dung lượng 3000 mAh mang đến thời gian trải nghiệm ấn tượng.

Samsung Galaxy S7 2 sim
Samsung Galaxy S7 2 sim có cấu hình mạnh nhất

Trên đây là những lý do điển hình, ấn tượng khiến chiếc Samsung Galaxy S7 2 sim là sản phẩm được người dùng quan tâm và yêu thích trong thời gian vừa qua. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại hay phân vân lựa chọn sản phẩm hiện địa thông minh này.

Bài viết tham khảo: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 sim không?