Có rất nhiều người dùng quan tâm đến chiếc Samsung Galaxy S6 2 sim. Vậy giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM tại Hà Nội là bao nhiêu chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM tại Hà Nội, TP.HCM

Khách hàng hiện tại đang quan tâm mức giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM có giá bao nhiêu tại 2 thị trường điện thoại lớn Hà Nội, TPHCM. Bởi Samsung Galaxy S6 2 SIM một model sở hữu ngoại hình tinh tế cấu hình nổi bật khiến người dùng yêu thích. Vì vậy giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM tại Hà Nội. Đang rất cạnh tranh với nhiều smartphone cao cấp trên thị trường. Vậy bạn có thể có câu trả lời cho mức giá tốt của Galaxy S6 2 SIM trong bài viết này.

Giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM
Giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM tại Hà Nội, TP.HCM tốt khá cạnh tranh

Samsung Galaxy S6 2 SIM có gì đáng mua

Như đã biết Samsung Galaxy S6 2 SIM là phiên bản hạn chế được nâng cấp trên bản chuẩn s6 quốc tế 1 SIM và cũng hạn chế cả thị trường bán vì vậy giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM được đội lên 20 triệu cao ngất khi mới về hàng tại Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên mức giá đó là có thể hiểu vì s6 2 SIM sở hữu thiết kế thanh nhẹ khá mỏng giống hệt bản 1 SIM chỉ khác biệt thêm 2 Khe cắm sim hỗ trợ tốt cho nhu cầu sửu dụng của người dùng.

Giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM
Samsung Galaxy S6 2 SIM có gì đáng mua

Nhắc lại về cấu hình cũng giống như Galaxy S6. S6 2 SIM sở hữu cấu hình cao cấp nhất hiện nay với màn hình 5.1 inch. Độ phân giải 2K bên trong là vi xử lý Exynos 7420 8 nhân, RAM 3GB. Bộ nhớ trong 32GB và chạy Android 5.0 Lollipop. Cùng khá nhiều tính năng hấp dẫn khác đặc biệt là bộ đôi camera chất lượng 16MP. Hỗ trợ chỉnh sáng và lấy nét nhanh chống rung quang học OIS, cùng cam 5MP selfie tự sướng thả ga. Mọi thứ đều cho thấy S6 2 SIM là mẫu điện thoại đáng trên tay tại thời điểm này.

Mức giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM tại Hà Nội

Samsung Galaxy S6 2 SIM sau khi đổ bộ vào thị trường điện thoại Việt. Đã khẳng đinh được vị trí của mình đối với quý khách hàng. Về chất lượng máy đã được kiểm định bới những chuyên giá công nghệ. Ngoài chất lượng máy thì giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM được người dùng quan tâm mạnh mẽ. Bởi mức giá hiện tại của S6 2 SIM chỉ trong tầm giá 12 triệu rẻ hơn rất nhiều so vớp giá bán ban đầu lên tới 20 triêu.

Giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM
Tìm địa chỉ có giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM tốt chất lượng

Đây là giá bán khá cạnh tranh so với nhiều samrtphone khác. Vì ở thời điểm này khi mà Samsung đã tung ra bộ đôi Samsusng S7 và S7 Edge. Thì giá của các thiết bị khác cùng nhà sẽ giảm mạnh nên đây. Là thời điểm lý tưởng để mua máy với giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM ưu đãi tại Hà Nội, TPHCM.

Kết luận

Giá bán Samsung Galaxy S6 2 SIM là yếu tố không kém phần quan trọng. Giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên địa chỉ bán Galaxy S6 2 SIM uy tín cũng rất quan trọng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng việc phát sinh lỗi là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành sau bán hàng. Trước khi quyết định sở hữu chiếc Samsung Galaxy S6 2 SIM. Chắc chắn với model này thì Galaxy S6 2 SIM sẽ đem đến sự hài lòng cho người dùng với mức giá tốt.