Gần đây, Samsung đang chú trọng phát triển smartphone tầm trung cho người dùng. Mới đây là giá Samsung Galaxy M10 và Galaxy M20 dưới 3.3 triệu 4.9 triệu tại Ấn Độ. Nhất là chiếc Samsung Galaxy M20 chỉ với 4.9 triệu tiền Ấn. Samsung Galaxy M20 được dự kiến ​​sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của thương hiệu với màn hình giọt nước.

Giá Samsung Galaxy M10 và Galaxy M20 chỉ ở tầm trung

Theo một số nguồn tin, Samsung đang có kế hoạch tung ra dòng Galaxy M mới của hãng. Điện thoại thông minh tầm trung kiểu này sẽ ra mắt sớm ở Ấn Độ. Gần đây nhất, chúng tôi đã nói hãng sản xuất hàng loạt các mẫu điện thoại sắp tới trong series này. Hai mẫu mới nhất có tên Galaxy M10 và Galaxy M20. Nó đã bắt đầu ra mắt ở trong nước này. Chỉ với giá 3.3 triệu cho M10 và 4.9 triệu cho M20. Bây giờ, tindienthoai.net sẽ đi phân tích tại sao giá Samsung Galaxy M10 và Galaxy M20 chỉ ở trong tầm giá đó.

Một số dòng điện thoại Samsung đang hot tại thị trường Việt nam:

Samsung galaxy S9 plus cũ

Samsung galaxy S8 cũ

Giá Samsung Galaxy M10 và Galaxy M20

Giá Giá Samsung Galaxy M10 và Galaxy M20 ở Ấn độ

Chúng tôi đã xem xét sự phát triển của các thiết bị cầm tay Samsung đang và sẽ ra mắt. Thì tindienthoai.net đã biết được rằng điện thoại thông minh Galaxy M10 và Galaxy M20 sẽ có giá cạnh tranh ở Ấn Độ. M10 sẽ có giá dưới 10.000 Rs. Trong khi M20 được cho là có giá dưới 15.000 Rs ở trong nước. Với cùng một giá thành, người tiêu dùng Ấn Độ nghĩ rằng các thiết bị Samsung có thể tốt hơn. Đặc biệt là trong sự trỗi dậy cạnh tranh từ các thương hiệu Trung Quốc. Do đó, nhà cung cấp đánh giá M series sắp ra mắt của mình mạnh hơn nhiều so với các mẫu Galaxy J và Galaxy On. Có thể là Samsung sẽ bán hết các thiết bị này qua kênh trực tuyến hoặc cửa hàng chính hãng.

Theo các báo cáo trước đó, Samsung Galaxy M10 được trang bị ExCos 7870 octa-core SoC của hãng. Chiếc điện thoại này có thể đi kèm với 3GB RAM,ROM 16GB / 32GB và Android Oreo. Còn Galaxy M20 được đồn đại trang bị bộ vi xử lý Exynos 7885. Máy hỗ trợ 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị này được cho là có độ phân giải 1.080 x 2.340 pixel. Máy với kích thước màn hình không xác định và khởi động Android Oreo. Điều này giống như Galaxy M10.

Tổng kết

Với giá Samsung Galaxy M10 và Galaxy M20 chỉ ở tầm trung như vậy, hứa hẹn Samsung sẽ cạnh tranh tốt với các hãng từ Trung Quốc. Thật không may, hiện nay tindienthoai.net chúng tôi chưa có nhiều thông tin về hai máy này. Các bạn hãy theo dõi tindienthoai.net liên tục để có được thông tin nhanh nhất nhé.

Theo: 91mobiles