Chỉ sau 10 ngày ra mắt, chiếc Galaxy S9 mà nhiều người mong đợi đã có một màn tra tấn hành hạ đầu tiên của mình trên kênh của một Youtuber nổi tiếng nhất về mảng review smartphone.

Một kênh Youtube rất nổi tiếng về review smartphone có tên JerryRigEverything đã đăng tải đoạn video ghi lại quá trình mở hộp review và tra tấn chiếc Galaxy S9 của mình.

Đánh giá trung, sau khi xem video có thể thấy được hai tấm kính bảo vệ của Galaxy S9 khá là chắc chắn, qua những màn tets bằng dao rọc giấy, các bút thử màn hình… Máy chị bị xuất hiện vết xước ở mũi thử kim loại lever 6 trở lên mà thôi, về khung kim loại rất kém bị bánh tróc sơn một cách dễ dàng bởi dao rọc giấy.

Khi Galaxy S9 đối mặt với lửa, máy chỉ có một chút giấu hiệu đổi màu nhẹ ở những điểm được đốt rất lâu. Nhưng chỉ mất một thời gian ngắn để miếng kính này trở lại nguyên như cũ. Cuối cùng, với một thiết kế cứng cáp hơn, một bộ khung hoàn thiện hơn có thể thấy, máy hoàn toàn không chút hề hấn gì sau khi nhân vật này cố gắng bẻ cong chiếc máy.

Hiện tại thì chiếc Galaxy S9 vẫn chưa có mặt ở thị trường Việt Nam cũng như một số thị trường khác. Vì thế mà những video “tra tấn Galaxy S9” sẽ chưa được phổ biến cho lắm. Hãy cùng trờ đợi những video tra tấn hấp dẫn hơn nhé.