Samsung Galaxy S4 là mẫu sản phẩm bán khá chạy tại thị trường Việt Nam. Với mức doanh thu khá khủng ngang với siêu phẩm iPhone. Để khách hàng có thể sử dụng nhiều chức năng hơn với mẫu sản phẩm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 cũ.

Samsung Galaxy S4 cũ được thiết kế tinh tế sang trọng

Nhìn tổng thể chiếc máy có phần hơi giống với sản phẩm Galaxy S3. Tuy nhiên, vẫn mang trên mình những nét đẹp riêng. Sản phẩm này có thiết kế trau truốt hơn.

Sở hữu màn hình tuyệt đẹp, có kích thước 5inch. Độ phân giải full-HD 1920×1080 pixel, và mật độ ảnh lên tới 441 ppi. Không những thế,màn hình còn được áp dụng công nghệ hiển thị trên Super AMOLED.

Samsung Galaxy S4 cũ còn là một siêu phẩm hàng đầu. Khi được trang bị trên nền tảng mới nhất. Phiên bản phầm mềm Jelly Bean Android 4.2.2 với giao diện TouchWiz mới.

Sản phẩm này cũng được trang bị bộ vi xử lí chip Exynos 5 Octa 8 nhân. Tốc độ 1,6 GHz (Galaxy S4 còn có một phiên bản dùng chip lõi tứ 1,9 GHz

Hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 cũ

Để cài đặt những ứng dụng khác như game, nhạc hoặc những ứng dụng khác. Thì bạn phải cài CH Play để hỗ trợ thêm. Tuy nhiên, hiện nay đối với Samsung Galaxy S4 cũ, vẫn chưa có phiên bản để cài CH Play. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập nhanh nhất phiên bản này. Để có bài hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 .

Có nên mua Samsung Galaxy S4 cũ?

Vậy có nên mua Samsung Galaxy S4 cũ hay không? Có thể nói, điện thoại Samsung Galaxy S4 cũ là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Samsung Galaxy S4 cũ giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Samsung Galaxy S4 cũ giá rẻ nhất. Nếu muốn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 cũ , họ sẽ làm cho bạn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Samsung Galaxy S4 cũ miễn phí.