Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay đã có mặt tại thị trường Việt Nam một thời gian. Nhưng vẫn giữ được cho mình một vị trí khá tốt trong lòng người dùng. Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay trong bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được thiết bị ưng ý.

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay

Dưới đây là những hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay dành cho bạn đọc quan tâm:

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay

Vỏ hộp Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay chính là nơi chứa những thông tin cơ bản nhất. Về nhà sản xuất cùng như thiết bị bạn đang có trên tay. Bạn sẽ tìm thấy cho mình mã imei máy, thông tin nhà sản xuất. Và có thể tự mình kiểm tra xem có trùng khớp giữa vỏ hộp và máy hay không.

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay
Vỏ hộp là nơi chứa các thông tin cơ bản về chiếc Samsung Galaxy S6 2 SIM

Để kiểm tra mã imei trên Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay. Bạn vào trình cuộc gọi và bấm *06#*, để biết mã imei riêng theo từng máy.  Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể vào trang chủ của Samsung nhập mã imei. Để kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm mà mình đang có trên tay.

Bước 2: Kiểm tra đánh giá bên ngoài Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay

Chiếc điện thoại  Samsung Galaxy S6 2 SIM bạn chọn mua là hàng xách tay. Nên việc kiểm tra bề ngoài máy xem có xây xước gì hay không. Máy có bị móp méo do quá trình vận chuyển hay không? Chắc chắn 1 vài vết xước nhỏ là điều không tránh khỏi nên bạn cần lựa kĩ để tìm ra cho mình chiếc điện thoại S6 2 SIM ưng ý nhất.

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay
Kiểm tra ngoại hình Samsung Galaxy S6 2 SIM để lựa chọn được sản phẩm ưng ý

Tiếp tục kiểm tra các phím bấm vật lý và chi tiết máy khác. Thử miết tay quanh cạnh máy xem có mấu nối nào không. Bởi có thể smartphone đã bị tháo để sửa chữa do những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu có nghi ngờ gì bạn nên chọn máy khác ngay và tiếp tục chọn máy tiếp theo.

Bước 3: Kiểm tra các tính năng bên trong Samsung Galaxy S6 2 SIM

Sau khi kiểm tra xong ngoại hình, bạn tiến hành kiểm tra các tính năng bên trong. Để chắc chắn mua được thiết bị ưng ý. Với bất cứ thiết bị di động nào Samsung đều trang bị cho nó một mã test nhất định. Để người dùng dễ dàng kiểm tra các chức năng của máy.

Nhập dãy ký tự *#0*#, máy sẽ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài test khác nhau. Cứ như thế, lần lượt kiểm tra hết các tính năng của máy cho đến hết.

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay
Kiểm tra các tính năng bên trong Samsung Galaxy S6 2 SIM bằng 1 mã test

Tiếp tục Kiểm tra các tính năng bên trong kết nối Wifi, 3G, loa và camera … Của Samsung Galaxy S6 2 SIM. Nên lưu ý kiểm tra thời lượng của PIN bạn chỉ cần thử mở một ứng dụng game. Sau đó trải nghiệm và kiểm tra độ hao pin trên máy, mọi thứ chạy êm là được.

Kết luận

Hi vọng với bài tư vấn hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 2 SIM xách tay. Chúng tôi giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn có được những kiến thức để tự mình kiểm định. Và đánh giá chất lượng của Galaxy S6 2 SIM xách tay trước khi mua.