Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 là thắc mắc của khá nhiều người dùng khi muốn chọn mua chiếc điện thoại hoàn hảo đang được giới công nghệ công nghệ đánh giá cao. Vậy hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và tham khảo về chiếc Samsung Galaxy A7 2016.

Ảnh:

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016

Nếu những người đã biết cách chọn mua điện thoại sẽ vô cùng đơn giản chọn cho mình chiếc điện thoại tốt. Ngược lại, trường hợp người dùng không am hiểu công nghệ mà trên thị trường lại có quá nhiều thiết bị điện thoại cao cấp khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua điện thoại. Để hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về điện thoại siêu phẩm này.

Samsung A7 2016 có thiết kế được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối cứng cáp tạo cảm giác chắc tay, bên cạnh đó còn kết hợp với mặt kính 2,5D tạo nên vẽ sang trọng và tinh tế cho thiết bị. Bên cạnh đó là màn hình 5.5 inch có độ phân giải 1080 x 1920 pixels và mật độ điểm ảnh là 401 ppi mang lại khả năng hiển thị sống động với màu sắc chân thực, hỗ trợ người dùng trải nghiệm sản phẩm một cách sắc nét, hấp dẫn.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy A7 2016

Ảnh:

Samsung Galaxy A7 2016 thiết kế đẹp mắt

Đầu tiên bạn kiểm tra hình thức bên ngoài của Samsung A7 2016 xem có trầy xước nhiều không đặc biệt là màn hình máy, viền kim loại bao quanh màn hình. Nếu máy có hiện tượng móp méo, trầy xước thì tuyệt đối không nên sở hữu bởi rất có thể là do máy bị rơi hay va đập.  Bạn nên kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào,  pin có hoạt động bình thường không. Sau đó bạn kiểm tra phụ kiện bên trong máy xem có đầy đủ và chính xác như ghi ở ngoài vỏ hộp không ?

Kiểm tra phần cứng của Samsung Galaxy A7 2016

Ảnh:

Samsung Galaxy A7 2016 cấu hình mạnh

Thực hiện hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tháo máy ra kiểm tra phần pin máy có mã imei trùng khớp với vỏ hộp không? Nếu không đúng chắc chắn thiết bị điện thoại này đã được dựng lại. Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra phần mềm máy bằng cách thực hiện thao tác *#0#* và làm theo hướng dẫn trên máy để kiểm tra mọi tính năng, cảm ứng, camera…của Samsung Galaxy A7 2016. Cuối cùng bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, âm thanh, 3G, Wifi.

Trên đây là hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 của chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo để có thể yên tâm lựa chọn được siêu phẩm hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.