Mặc dù được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ, tuy nhiên vẫn có không ít smartphone gặp phải những lỗi nhất định. Do đó, trước khi quyết định mua bất cứ thiết bị di động nào bạn cần kiểm tra kỹ. Và để giúp các bạn có thể yên tâm mua và sử dụng Samsung Galaxy J Docomo, dưới đây sẽ là bài viết: Hướng dẫn chọn mua samsung Galaxy J Docomo chuẩn. và Hướng dẫn test Samsung Galaxy J Docomo cho bạn đọc tham khảo khi mua máy.

4 CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI MUA SAMSUNG GALAXY J

? DÙNG MÃ *#0*#  ĐỂ TEST HẾT NHỮNG BÀI TEST CẦN THIẾT
? KIỂM TRA IMEI HỘP TRÙNG MÁY KHÔNG
? KIỂM TRA HÌNH THỨC MÁY VÀ CÁC KẾT NỐI VẬT LÝ TRÊN MÁY
? KIỂM TRA THÊM 3G VÌ TRONG MÃ TEST TRÊN KHÔNG CÓ

Kiểm tra vỏ hộp và các phụ kiện đi kèm Samsung Galaxy J Docomo

Khi cầm chiếc Samsung Galaxy J Docomo trên tay, bạn không nên quá vội vàng, kiểm tra luôn hình thức bên trong của máy mà hãy thực hiện thao tác kiểm tra hộp máy trước. Hộp Galaxy J Docomo chuẩn sẽ có ghi đầy đủ các thông số như logo và tên nhà mạng Docomo, đáy hộp là các thông số kỹ thuật và phần quan trọng nhất là mã imei ở trên nắp hộp.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-j-docomo-01

Sau đó, bạn tiến hành mở hộp và kiểm tra các phụ kiện đi kèm bên trong xem có đầy đủ và hoạt động tốt không. Phụ kiện đi kèm Samsung Galaxy J Docomo sẽ bao gồm sạc, cable, tai nghe và sách hướng dẫn sử dụng.

Kiểm tra ngoại hình Samsung Galaxy J Docomo

Với một chiếc máy mới thì ngoại hình 100% là điều đương nhiên, tuy nhiên, nếu bạn mua hàng đã qua sử dụng thì viếc xuất hiện những vết xước hay móp méo là điều không thể tránh khỏi. Do đó, hãy cân nhắc vào tình trạng thiết bị để đặt ra tiêu chí về ngoại hình phù hợp.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-j-docomo-02

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể tháo nắp lưng máy và kiểm tra những thông số chi tiết trên viên pin như nơi sản xuất, dung lượng cùng mã SN.

Hướng dẫn Test máy Samsung Galaxy J Docomo

Sau khi mở hộp, kiểm tra các phụ kiện đạt chuẩn. Tiếp đến bạn tiến hành kiểm tra các chức năng của máy. Hầu hết các dòng smartphone hiện nay trên thị trường đều được cài sẵn những phần mềm test máy. Với Samsung Galaxy J Docomo bạn có thể truy cập phần mềm này qua Mã test máy Samsung Galaxy J Docomo bằng cách nhập dãy kỹ tự *#0*#, một giao diện với nhiều bài test khác nhau sẽ được trả về.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-j-docomo-03

Cứ như thế, bạn lần lượt thực hiện hết các bài test này. Nếu tất cả các chức năng trên của máy đều làm bạn hài lòng. Thì có thể lắp sim để kiểm tra nghe gọi, 3G và phát video để kiểm tra loa.

Ngoài ra, để chọn được Samsung Galaxy J Docomo chất lượng tốt nhất. Giá thành phù hợp cùng chế độ sau bán hàng hài lòng nhất. Thì bạn nên tìm địa điểm mua hàng uy tín.

Mong rằng với bài viết này, bạn có thể tự mình chọn mua được sản phẩm ưng ý. Mọi đóng góp và thắc mắc về chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy J Docomo. Vui lòng comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.