Bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn chiếc smartphone này. Chúng tôi hiểu rằng bạn phân vân vì các mối lo liên quan đến vấn đề hàng giả, hàng dựng, đã qua sửa chữa rất phổ biến nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm Samsung Galaxy J3 Pro này.

Ảnh:

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro

Để giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại Samsung Glaxy J3 Pro chất lượng tốt chúng tôi sẽ gửi đến bạn bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro. Trước khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn những địa chỉ cửa hàng tin cậy. Sau đó bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy J3 Pro cùng với các nhân viên kỹ thuật ở cửa hàng sẽ giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.
Samsung Galaxy J3 Pro đang được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn có túi tiền eo hẹp như học- sinh sinh viên. Với việc bỏ ra một khoản tiền để mua chiếc điện thoại đáp ứng nhu cầu cho mình ai cũng muốn được trải nghiệm các tính năng và chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra hình thức Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh:

Trước khi mua chiếc điện thoại Samsung J3 Pro bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài thiết bị, các đường ghép nối có khít không, sản phẩm chuẩn thì được làm rất tỉ mỉ, đường nét rõ ràng, đồng thời kiểm tra các phím trên điện thoại xem có hoạt động ổn định hay không, bạn nên chú ý các điểm ốc vít phải mới tinh, không han rỉ hay có dấu hiệu từng tháo rời. Sau đó, bạn tiếp tục mở máy để kiểm tra phía trong máy khu vực lắp pin, có dán seal thông tin Mã IMEI, lô sản xuất, có ghi đúng như ngoài vỏ hộp không? Bạn kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường không. Camera của điện thoại có bị xước hay không?  Bạn cũng nên kiểm tra phụ kiện đi theo máy có đầy đủ như ghi trên vỏ hộp không ?

Kiểm tra thông số kỹ thuật bên trong Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh:

Kiểm tra thông số kỹ thuật bằng mã IMEI :

Tại bàn phím bạn cuộc gọi bấm *#06#. Sau đó vào phần cài đặt –> thông tin điện thoại –> trạng thái –> thông tin IMEI. Sau đó, bạn đối chiếu thông tin vừa xem với mã IMEI trên vỏ hộp và tem dán trong điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro. Nếu trùng khớp với nhau bạn hãy yên tâm hàng chuẩn, còn ngược lại chắc chắn sản phẩm không có chất lựng tốt thì nên đổi qua cái khác. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra chức năng của điện thoại bằng cách bấm *#0*# để kiểm tra, trình test này để kiểm tra tất cả các tính năng của máy như cảm ứng, màu sắc, loa, camera…

Trên đây là bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro để giúp bạn tìm mua được chiếc điện thoại phù hợp với túi tiền người dùng Việt mà có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân.