Samsung Galaxy S6/S6 Edge là sự lựa chọn của không ít tín đồ đam mê dòng sản phẩm của nhà mạng này. Tuy nhiên, trước khi sở hữu một chiếc S6/ S6 Edge câu hỏi được nhiều người đặt ra là làm sao để tự mình có thể chọn mua đươc 1 chiếc máy ưng ý mà không phải làm phiền tới ai. Bài viết dưới đây, là những tư vấn chọn mua Samsung Galaxy S6/S6 Edge và hướng dẫn Test Samsung Galaxy S6 S6 Edge.

3 CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI MUA SAMSUNG GALAXY S6/S6 EDGE

? DÙNG MÃ *#0*# ĐỂ TEST HẾT NHỮNG BÀI TEST CẦN THIẾT
? KIỂM TRA IMEI HỘP TRÙNG MÁY KHÔNG
? KIỂM TRA THÊM 3G VÌ TRONG MÃ TEST TRÊN KHÔNG CÓ

Kiểm tra vỏ hộp, mã imei của Samsung Galaxy S6/S6 Edge

Trên vỏ hộp thường chứa thông tin nhà sản xuất cũng như mã imei của sản phẩm, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua bước này. Tốt nhất bạn lên vào trang chủ của Samsung, nhập mã imei để kiểm tra thông tin đầy đủ về chiếc Samsung Galaxy S6/S6 Edge trên tay mình.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-s6s6-edge-01

Sau đó là kiểm tra imei của máy bằng cách nhấn *#06*# rồi đối chiều với số imei trên vỏ hộp xem có trùng khớp không? Nếu hai thông tin này không có sự chênh lệch thì bạn có hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của smartphone này.

Quan sát ngoại hình Samsung Galaxy S6/S6 Edge

Là hàng mới, tuy nhiên cùng với quá trình vận chuyển. Việc xuất hiện những vết trầy xước là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn nên quan sát kỹ ngoại hình của máy để đảm bảo độ mới 100%. Cùng với đó là các phụ kiện đi kèm như sạc. Cũng như dây cáp, tai nghe có còn đầy đủ và sử dụng tốt.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-s6s6-edge-02

Để chắc chắn hơn, bạn nên cắm thử sạc. Và tiến hành sạc thử tránh trường hợp về đến nhà bạn mới tá hỏa ra sạc không thể sử dụng được.

Hướng dẫn Test Samsung Galaxy S6/S6 Edge

Khi chọn mua một chiếc Samsung Galaxy S6/S6 Edge. Điều mà bạn quan tâm nhất chắc hẳn là các tính năng bên trong của máy có thực sự tốt không? Nắm được thị hiếu người tiêu dùng, với bất cứ thiết bị của mình. Samsung đều trang bị một Mã test máy Samsung Galaxy S6/S6 Edge nhất định. Trước tiên, bạn vào trình cuộc gọi và bấm *#0*#. Máy sẻ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài test khác nhau. Cứ như thế, bạn kiểm tra lần lượt các tính năng này của Samsung Galaxy S6/S6 Edge cho đến hết. Lưu ý, bạn không nên bỏ qua bất cứ bài test nào.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-s6s6-edge-03

Nếu tất cả đều làm bạn hài lòng. Thì hãy yên tâm bỏ túi chiếc Samsung Galaxy S6/S6 Edge đấy.

Trên đây là những thủ thuật đơn giản nhất. Để bạn có thế lựa chọn cho mình một chiếc Samsung Galaxy S6/S6 Edge ưng ý. Chắc hẳn giờ đây bạn có thể tự mình đi chọn mua những chiếc smartphone mà không cần phải làm phiên ai.

Mọi thắc mắc tư vấn và cần hỗ trợ sản phẩm. Hãy comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.