Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ giúp người dùng lựa chọn cho mình sản phẩm điện thoại Galaxy S7 Edge cũ đảm bảo sử dụng chất lượng ổn định nhất.

 chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ
chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ tốt nhất.

Để có thể chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ sử dụng ổn định và chất lượng. Trước tiên, người dùng nên tìm cho mình địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng. Được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng và đặt niềm tin. Tiếp đó bạn hãy đến cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý. Hơn nữa, Samsung Galaxy S7 Edge cũ là sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng còn mới 99%. Nên người dùng cần lựa chọn thật kỹ bề ngoài thiết kế xem có bị xước nhiều không?  Và các tính năng trang bị trong máy có ổn định không?

 chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ.
màn hình Samsung Galaxy S7 Edge cũ độc đáo

Chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ: Kiểm tra hình thức bên ngoài.

Những hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ dưới đây sẽ giúp rất nhiều hữu ích. Nhất là trong việc mua máy cũ để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đầu tiên bạn kiểm tra hình thức bên ngoài của Samsung Galaxy S7 cũ xem có trầy xước nhiều không? Đặc biệt là màn hình máy, viền kim loại. Nếu máy có hiện tượng móp méo, bể viền thì tuyệt đối không nên sở hữu bởi. Rất có thể là do máy bị rơi, va đập. Một điểm nữa là kiểm tra xem bụi có bay vào màn hình nhiều, phụ kiện có hư hỏng, sạc cáp bị nứt bể… Bạn nên kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, dock sạc pin có hoạt động bình thường…

Tiếp tục bạn tiến hành kiểm tra nắp lưng Samsung Galaxy S7 Edge cũ xem có dấu hiệu bị trầy xước nhiều không? Có hiện tượng bị lệch để tránh mua phải hàng đã qua sửa chữa không? Sau đó bạn hãy kiểm tra tem bên dưới viên pin có đầy đủ thông tin, ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial… Đồng thời các chi tiết trên tem phải đầy đủ sắc nét, rõ ràng. Điểm tiếp xúc của pin, các thanh kim loại phải cứng cáp, không bị gãy hay lỏng….

Tham khảo bài viết: Thay màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy S6

 chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ
Samsung Galaxy S7 Edge cũ thu hút người dùng

Chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ: Kiểm tra phần cứng.

Sau khi kiểm tra bề ngoài máy bạn hãy tiến hành kiểm tra xem máy đã bị đem đi sửa chữa . Hay chưa bằng cách kiểm tra imei trong máy, mặt sau máy và trên vỏ hộp có trùng khớp với nhau. Kiểm tra imei bằng cách nhập *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Nếu imei trùng tức là máy chưa qua sửa chữa.

Tiếp đến bạn hãy tiến hành kiểm tra xem màn Samsung Galaxy S7 Edge cũ có bị lỗi không bằng cách nhập lệnh *#0*#. Sau khi nhập lệnh, nó sẽ hiện lên bảng test điểm chết, test cảm biến, camera trước, camera sau,…

Rất đơn giản bạn nhập lại lệnh *#0*# và chọn Led để tiến hành kiểm tra cảm biến cho máy. Nếu như máy có cảm biến tốt thì sẽ có 3 màu hiện trên cảm biến và trên màn hình trùng nhau là red, green, blue. Đồng thời bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau, và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, độ rung, camera, bluetooth, cảm biến chiều hướng, cảm biến cuộc gọi.

Cuối cùng bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra nghe gọi, 3G xem máy có đạt chuẩn chất lượng không.

 chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ
Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ

Trên đây là một số bước kiểm tra và chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ đạt chuẩn. Hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ ưng ý nhất tránh gặp phải hàng dựng.

Tham khảo sản phẩm: Xiaomi Redmi 4