Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy A7 2016 là cần thiết cho tất cả những người dùng đang trải nghiệm chiếc điện thoại siêu phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước để up ROM dưới đây cho Samsung Galaxy A7 2016.

Ảnh:

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy A7 2016

Khi nào cần thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy A7 2016

Các bước hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy A7 2016 như nào ? Chúng ta cần thực hiện Up ROM gốc cho thiết bị  vì trong quá trình sử dụng thiết bị điện thoại nếu người dùng công nghệ sẽ thường xuyên nâng cấp, cập nhật bản ROMthì sẽ có thêm những tính năng cao cấp và hiện đại và sử dụng một cách nhanh chóng mà không gặp phải những trục trặc, nặng máy, lag, giật…Khi đó, chúng ta sẽ phải thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy A7 2016 để có được những trải nghiệm tuyệt vời như thiết bị mới.

Các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy A7 2016

Ảnh:

Các bước up ROM gốc cho Samsung Galaxy  A7  2016

Chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung A7 2016 đơn giản bằng phần mềm Odin

 Đầu tiên chúng ta chỉ cần tải ứng dụng Odin: Tải phần mềm Odin/ nếu dùng Window XP 32 bít thì tải Odin 32bit

Tiến hành tải các file: Tải file ROM Samsung Galaxy A7 2016 phù hợp và được định dạng file .TAR/.md5, tải về Driver cho điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 và tiến hành cài đặt trên thiết bị PC

Thực hiện tắt điện thoại Samsung và đưa về chế độ Download Mode với thao tác nhấn giữ phím Home + nút tăng giảm âm lượng >> Khi máy rung lên >>nhấn phím tăng âm lượng để tiếp tục.

Cắm kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB. Sau đó mở ứng dụng Odin lên đợi đến khi máy hiện màu xanh >> Chọn vào AP >> Tìm file ROM mà chúng ta đã tải về trước đó.

Mở phần mềm Odin và tiến hành kiểm tra hoặc giải nén file ROM

Sau khi giải nén hoàn thành bạn hãy chọn nhấn Start trên Odin để chạy lại ROM cho Samsung A7 2016 của mình.

Trên đây làbài viết hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy A7 2016 nhanh nhất. Hy vọng những thông tin chia sẻ ở đây sẽ giúp các bạn tự khắc phục và thực hiện up ROM cho thiết bị Galaxy A7 2016 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A7 2016