Khi bạn sử dụng một sản phẩm smartphone lâu, hay vô tình bạn đã làm gì để máy có tình trạng bị lag, bị đơ máy, thì cách để cho máy hết bị như vậy là cài đặt lại bản RoM gốc. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung S6 Edge Au xách tay Nhật Bản.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung S6 Edge Au xách tay

Những điểm lưu ý trước khi up ROM gốc cho Samsung S6 Edge Au

Trước tiên, khi bạn muốn up ROM gốc cho sản phẩm, bạn phải hiểu được ROM là gì? Và up ROM là gì? Để khi đó bạn hiểu rõ hơn và tránh trường hợp sử dụng sai.

-ROM có thể hiểu là một phiên bản của hệ điều hành dành cho thiết bị chạy Android. ROM bao gồm toàn bộ hệ điều hành cũng như các tùy chỉnh khác. ROM sẽ được up bằng Android Debug Bridge (ADB) hoặc thông qua trình Recovery của mỗi máy.

-Up ROM là việc thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy chạy android thành một phiên bản hệ điều hành khác tương đồng.

Đây được cho là những kiến thức cơ bản để bạn có thể cài đặt dễ dàng và có thể thành công hơn, tuy nhiên trước khi bạn up ROM cho bất cứ một sản phẩm máy nào bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn.

Muốn up ROM gốc cho Samsung S6 Edge Au phải làm gì?

Hiện tại, ở Việt Nam phần mềm up ROM gốc cho Samsung S6 Edge Au chưa hề có. Chính vì vậy mà muốn up ROM gốc thì bạn phải chờ một thời gian nữa. Chúng tôi sẽ cập nhập nhanh nhất nếu bản ROM gốc về.