Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 là bài viết mà chúng tôi muốn mang đến để bạn tham khảo và tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại đang làm các tín đồ công nghệ quan tâm và tìm kiếm. Samsung Galaxy A7 2016 mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng với các tính năng thú vị mà trước đó bạn không thể thực hiện.

Ảnh:

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016

Bạn lại muốn có bài hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 đơn giản và nhanh chóng cho thiết bị điện thoại của mình. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn cảu chúng tôi để tự mình có thể khám phá ra được những tính năng thú vị.

Trước khi thực hiện cài máy bạn cần đảm bảo dung lượng pin Samsung A7 2016 còn trên 50 % để tránh ảnh hưởng đến quá trình root máy. Tiếp nưa bạn cần chuẩn bị dây cap, thiết bị máy tính chất lượng nhất. Thực chất việc Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 vô cùng đơn giản dễ thực hiện.

Các bước hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 đơn giản nhất

Ảnh:

 Đầu tiên bạn vào phần  Settings của điện thoại Samsung A7 2016 >> Developer Options >> Click on

Tắt máy >> Vào chế độ Download Mode bằng cách ấn tổ hợp phím nguồn + Home + Nút giảm âm lượng
Kết nối điện thoại với máy tính >> bật phần mềm Odin đên khi báo xanh

Trên Odin chọn AP >> chọn file Recovery-TWRP-3.0 >> START

Sau khi cài xong Recovery máy sẽ tự khởi động lại >> Bạn hãy kết nối với máy tính >> Thực hiện copy file SuperSU-Root vào điện thoại.
Tắt hẳn máy>> Nhấn tổ hợp phím Nguồn + Home + Tăng Âm Lượng

Chọn thẻ Install file SuperSU-Root >>copy vào máy.

Chọn Swipe to confrim Flash >> cài đặt file SuperSU-Root

Sau khi cài xong >> Reboot System

Máy sẽ hỏi bạn có cài SuperSU không? >> Chọn Do Not Install.

Trên đây là hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các bước Root và cài máy một cách nhanh nhất và chính xác nhất mang lại sự trải nghiệm các tính năng nhanh chóng và mượt mà.