Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1 cho Galaxy Note 5 là một việc rất cần thiết. Bởi chiếc smartphone này hiện nay rất được ưa chuộng. Chúng ta chùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1

Bài viết hướng dẫn Up Rom Android Marshmallow 6.0.1 Samsung Galaxy Note 5 bằng Odin. Nhằm cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất. Qua hình ảnh và các bước hướng dẫn. Vui lòng đọc và làm theo hướng dẫn để có kết quả thành công nhất.

Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1
Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1

Hướng dẫn Chi tiết cách Up Rom Android Marshmallow 6.0.1 Samsung Galaxy Note 5 bằng Odin

Download Rom Android 6 và các công cụ cần thiết

Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1

Các bước up Rom Android 6 Galaxy Note 5

Bước 1: Giải nén file Rom khi download về

Bước 2: Cài Driver cho máy tính (nếu cài rồi thì bỏ qua bước này)

Bước 3:Mở Odin lên > tích vào

huong-dan-up-rom-android-marshmallow-6-0-1-samsung-galaxy-note-5-bang-odin-1Bước 4: Trỏ đến file Rom đã giải nén ra(dạng .tar.md5), rồi chọn và nhấn Open

Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1

Bước 5: Đưa chiếc Galaxy Note 5 về chế đọ Download Mode (tắt hoàn toàn thiết bị, rồi nhấn giữ đồng thời ba phím “Nguồn”, “Home” và “Volume-“. giữ vài giây cho đên khi điện thoại hiện cái tam giác màu vàng và vài câu tiếng anh thì bận nhất “Volume+” để vào Download Mode)

Hướng dẫn Up Rom Android 6.0.1

Bước 6: Sau khi đã đưa vào được Download Mode, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.

Bước 7: Trên Odin thấy hiện cổng COM màu xanh thì nhất nút AP để flash Rom
huong-dan-up-rom-android-marshmallow-6-0-1-samsung-galaxy-note-5-bang-odin-4Bước 8: Đến đây là quá trình cài Rom Android 6.0.1 sẽ tự động, sau khi cài xong điện thoại sẽ tự khởi động lại

Qua một số bước đơn giản bạn có thể hoàn thành Hướng dẫn Up Rom Android Marshmallow 6.0.1 Samsung Galaxy Note 5 bằng Odin.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ cùng các vấn đề liên quan đến Rom Android Marshmallow 6.0.1 Samsung Galaxy Note 5 hãy Comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công!