Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thông tin về Samsung Galaxy J5. Những thông tin về việc Samsung đang có kế hoạch làm việc trên một phiên bản kế tiếp của mẫu Galaxy J5 2015 đã xuất hiện từ khá lâu.

Samsung Galaxy J5 2016 Lộ diện với cấu hình cực khủng.

Đến nay, mẫu Samsung Galaxy J5 2016 từng nhiều lần xuất hiện tại Ấn Độ. Sự xuất hiện này với mục đích thử nghiệm.

Cấu hình Samsung Galaxy J5

Theo GFXBench, Galaxy J5 mới sẽ có màn hình 5.2 inch. Lớn hơn đôi chút so với 5 inch ở phiên bản hiện tại. Độ phân giải vẫn được giữ nguyên ở HD. Không mấy ngạc nhiên khi đây là sản phẩm tầm trung. Bên cạnh đó là vi xử lý Snapdragon 410, chip đồ họa Adreno 306. Camera chính là loại 12 hoặc 13 megapixel có đèn flash LED. Camera phụ 5 megapixel, RAM 2GB, và bộ nhớ trong 16GB.

Samsung Galaxy J5

Cung cấp sức mạnh cho máy đến từ chipset Qualcomm Snapdragon 410. Với một bộ vi xử lý lõi tứ Cortex-A53 CPU tốc độ 1,2GHz. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop ngay khi ra mắt.

Dựa trên những thông số kỹ thuật vừa mới rò rỉ của chiếc Galaxy J5 mới có thể thấy, màn hình của nó lớn hơn. Và RAM có dung lượng nhỉnh hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, còn những thông số khác thì vẫn giữ nguyên. Hy vọng mức giá của nó sẽ không thay đổi.

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)