Hình ảnh Galaxy Note 8 đầu tiên rò rỉ khiến dân mạng phấn khích. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm được săn đón nhiệt tình khi ra mắt.

Hình ảnh Galaxy Note 8 đầu tiên rò rỉ với Camera kép và thiết kế độc đáo.

Không chỉ iPhone 8 mà Galaxy Note 8 cũng đang rất được mong đợi. Gần đây, một bản phác thảo của Note 8 đã xuất hiện với nhiều chi tiết lạ. Nhiều người tin rằng đây là hình ảnh Galaxy note 8 sắp ra mắt từ nhà Samsung sắp tới.

Hình ảnh Galaxy Note 8
Bản thảo được cho là hình ảnh Galaxy note 8 sắp ra mắt.

Qua hình ảnh Galaxy Note 8, thiết kế có nút Home ở mặt trước. Mặc dù nó khá gọn nhỏ nhưng vẫn rất là lạ lẫm bởi Galaxy S8 và S8 Plus hiện tại đã bỏ nút Home.

Tiếp đến là mặt trước là màn hình phẳng, trong khi Note 7 và cả S8, S8 Plus đang sở hữu màn hình cong.

Hình ảnh Galaxy note 8 viền cạnh trên tích hợp rất nhiều cảm biến khác nhau, dự kiến sẽ bao gồm cả máy quét mống mắt. Trong khi đó ở đỉnh cạnh trên là khe cắm SIM. Cạnh dưới là cổng USB-C, jack tai nghe 3.5 mm và cả loa ngoài.

Theo thông tin trên androidheadlines, Galaxy Note 8 sẽ trang bị màn hình 6.4 inch 2K.Với vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895. RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB và chạy trên nền tảng Android 7 Nougat. Dù mới chỉ là hình ảnh Galaxy note 8 rò rỉ, nhưng cư dân mạng vẫn đang trông đợi và sự ra mắt này.