Chính thức lên kệ vào đầu năm 2016, Samsung Galaxy A7 được đánh giá là chiếc máy cao cấp. Có màn hình lớn nhất trong dòng A và cũng là điện thoại có thiết kế đẹp nhất hiện nay của Samsung. Điểm nhấn chính có thể nhìn thấy đầu tiên chính là thiết đẹp. Với khung kim loại nguyên khối kết hợp 2 mặt kính cường lực cho độ hoàn thiện cao.

Samsung Galaxy A7

Đánh giá Samsung Galaxy A7 2016 – smartphone thiết kế đẹp

Samsung Galax A7 là bản kế nhiệm của dòng A. Với nhiều thay đổi vượt bậc trong thiết kế. Máy được trang bị khung kim loại nguyên khối cùng 2 mặt kính cường lực cho độ hoàn thiện cao. Đáng chú ý hơn, cả hai mặt kính trước và sau của máy đều được mài cong 2,5D . Đem lại cảm giác thoải mái, không cấn tay khi cầm.

Samsung Galaxy A7 Đặc biệt, mặc dù sử dụng chất liệu vỏ nhôm, cùng những đường cắt kim cương sáng bóng ở các mép. Nhưng máy chỉ có trọng lượng 141 gam. Lớp vỏ nhôm được làm nhám nên khiến việc cầm trên tay được chắc chắn. Không dễ trơn trượt như một số smartphone khác.

Samsung Galaxy A7 Có thể thấy, với người kế nhiệm mới, Samsung chú ý tập trung trau chuốt nhiều vào thiết kế. Với mong muốn mang đến cho sản phẩm sự hoàn thiện nhất.

Cùng với đó, máy cũng được trang bị nhiều tính năng mới như cảm biến vân tay, sạc nhanh, thanh toán trực tiếp và hỗ trợ LTE 4G tốc độ cao… Những trải nghiệm thực tế cho thấy với cấu hình được trang bị A7 mang đến những trải nghiệm mượt mà, chay đa nhiệm tốt.

Samsung Galaxy A7 Tuy nhiên, về camera A7 chưa thực sự là smartphone có thế mạnh. Camera trên điện thoại này bị thiếu hụt một vài tình năng nâng cao. Song nếu xét về cơ bản nó vẫn đủ để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Samsung Galaxy A7

Với mức giá xấp xỉ 10 triệu đồng, Samsung Galaxy A7 được đánh giá cao so với những smartphone trong phân khúc giá.