Giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tại Hà Nội, TPHCM. Hiện đang có xu hướng hạ nhiệt và giảm giá sâu tại các thị trường điện thoại lớn. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM vẫn đủ sức gây bão với cộng đồng công nghệ. Bởi sự hoàn thiện về thiết kế và nâng cấp về cấu hình mạnh mẽ. Vậy tại sao giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tại Hà Nội, TPHCM lại giảm mạnh. Liệu giá bán rẻ có ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy hay không?

Giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Như đã biết mức giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tại Hà Nội, TPHCM ở tầm giá 18-19 triệu. Là giá bán ban đầu khi cập bến thị trường điện thoại Việt Nam. Hiện giảm xuống chỉ còn trong tầm 14tr. Đây là một mức giá tốt đáng để trên tay vì mức giá lại đã giúp người iêu dùng. Đã có thể tiến gần hơn đến chiếc điện thoại Note 5 2 SIM.

"<yoastmark

Vì sao giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM lại giảm mạnh từ 3-5 triệu như vậy. Lí do là Samsung đã cho ra mắt 2 model mới nhất của mình. Chính là cặp đội S7 và S7 Edge nên giá bán của Galaxy Note 5 2 Sim có xu hướng giảm sâu đến vậy. Dù đã giảm giá nhưng Samsung vẫn là thương hiệu cho thấy mình là một nhà sản xuất thông minh với những chiến lược về giá bán của mình để giá máy vẫn là con số tốt cho cả sản phẩm và cả người dùng.

Tham khảo: giá Samsung Note 5 cũ tại Hà Nội và TPHCM

Chất lượng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có tốt để mua

Sau mức giá bán khá tốt mà Note 5 2 SIM đang có thì người dùng bắt đầu quan tâm sang chất lượng. Xem có nên chọn mua Note 5 2 SIM hay không? Cũng giống như phiên bản chuẩn Note 5 1 SIM. Đã từng thu hút sự chú ý của người dùng yêu công nghệ. Thì nay chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 5 2 SIM cũng vậy. Lại được trang bị thêm 1 khay sim nữa nhỏ gọn nhưng rất tiện dụng và vẫn giữ nguyên các thông số máy như:

Chất lượng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng
Chất lượng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Màn hình rộng 5,7 inch độ phân giải 2K cho mật độ điểm ảnh 518ppi
  • Cấu hình khủng long RAM 4GB chip 8 nhân, HĐH Android 5.1, giao diện TouchWiz UI thân thiện
  • Camera 16Mpx chụp ảnh chuyên nghiệp như máy ảnh
  • Bút Spen thần thánh đa tác dụng viết vẽ, sáng tạo thả ga
  • PIN trâu 3000mAh hỗ trợ sạc nhanh

Với những gì mà Samsung Note 5 2 SIM được trang bị thì nó thực sự là chiếc điện thoại tốt nhất dành cho các tín đồ yêu thích Samsung trong thời điểm này.

Địa chỉ mua Samsung Note 5 2 SIM tại Hà Nội và TP.HCM

Mức giá Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tại Hà Nội, TPHCM hiện tại chỉ còn 14tr. Như vậy là đã giảm khá nhiều từ 3 -5 triệu. Để người dùng có thể tiết kiệm cho mình một khoản mà lại vừa được trên tay chiếc điện thoại mơ ước cho mình. Việc tìm chọn cho mình địa chỉ bán Samsung Note 5 2 SIM ở đâu chất lượng uy tín là điều cần quan tâm và cân nhắc.

Chọn địa chỉ bán Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ở đâu chất lượng uy tin
Chọn địa chỉ bán Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ở đâu chất lượng uy tin

Mobilecity là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Ở đây bạn sẽ là thượng khách khi đến mua hàng bởi sự chuyên nghiệp trong khâu làm việc. Sự hài lòng tuyệt đối, quan trọng là giá cả luôn rẻ và tốt nhất toàn quốc. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại comment dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.