Note 5 2 SIM xách tay là chiếc điện thoại có chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Chính vì vậy mà có rất nhiều người dùng công nghệ muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua chiếc smartphone xách tay. Bài viết hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc Note 5 2 SIM xách tay ưng ý.

Hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay

Samsung Note 5 2 SIM xách tay đang được đón nhận và tìm mua rất nhiều. Nhưng để khách hàng có những mẹo hay để mua Note 5 2 SIM xách tay. Ban có thể tham khảo hướng dẫn test và chọn mua trước khi mua. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bài viết hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay. Giúp bạn tìm cho mình được chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay
Hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay

1. Kiểm tra xuất xứ máy Note 5 2 SIM xách tay

Samsung Note 5 2 SIM xách tay khi về đến thị trường Việt đa phần là hàng xách tay. Cung cấp chủ yếu cho thị trường Châu Á với các mã M9200, N208. Đa số là xách tay thị trường Đài Loan, Hongkong, Malaysia… Nhưng để đảm bảo hơn về độ tin cậy bạn nên yêu cầu được xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc của máy hoặc giấy mua bán nếu có. Còn không thì bạn sẽ cần phải tự check máy để kiểm tra thêm về nguồn gốc máy.

2. Kiểm tra ngoại hình của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Việc kiểm tra ngoài hình, hình thức bên ngoài là việc làm đầu tiên và cần thiết nhất. Khi chọn mua Galaxy Note 5 2 SIM hay bất kỳ dòng điện thoại cũ nào. Chúng ta sẽ kiểm tra thật kĩ từng chi tiết nhỏ để tránh bỏ qua sơ sót nào khi mua. Kiểm tra lần lượt từ trước ra sau xem có xây sát gì không? Vỏ có còn nguyên Zin không?

Hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay
Kiểm tra ngoại hình của Samsung Galaxy Note 5 2 sim xách tay N9200

Kiểm tra từng cạnh viền màn hình Samsung Note 5 2 SIM N9200 xem có dấu hiệu cậy bung hay vỡ gì không? Sau đó kiểm tra phím bấm vật lý: như phím nguồn, âm lượng, xem độ bộ có tốt không. Có bị cứng quá không, nếu mọi thứ đều ổn định hoạt dộng bình thường là ok. Để chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra thêm các phụ kiện đi kèm theo máy. Có đủ không như sạc cáp, tai nghe, bút spen, que chọc sim… Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Hoặc bạn có thể một mã test của Galaxy Note 5 2 SIM N9200. Và quay số và nhấn *#0#* rồi làm thgeo hướng dẫn để check lại chất lượng máy tốt nhất.

3. Kiểm tra nội thất và chức năng của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Sau khi đã kiểm tra kỹ hình thức Galaxy Note 5 2 SIM. Chúng tôi sẽ hướng dẫn test và chọn mua các chức năng và ứng dụng bên trong máy:

Hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay
Kiểm tra nội thất và chức năng của Samsung Galaxy Note 5 2 sim N9200

+Mic và loa thoại: bằng cách thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra đồng thời như vậy bạn có thể test loa luôn.

+Camera trước và sau: Bạn hãy thử chụp một vài bức ảnh xem chất lượng ảnh có tốt không? sắc nét không mờ là được.

+ Kiểm tra Pin:.Pin của máy lên tới 3000mAh hỗ trợ sạc nhanh nên để kiểm tra bạn thử truy cập ứng dụng game và chiến thử sau đó xem lượng pin có bị tụt nhiều không nếu vẫn ổn định không hao quá nhiều là Pin ngon..

+ Kiểm tra Wifi, 3G: Thử bắt Wifi xem có  bắt và hoạt động bình thường là được. Và bạn có thể lắp Sim vào để kiểm định chất lượng nghe gọi nếu mọi thứ đều mượt mà thì đó sẽ là sản phẩm ưng ý mà bạn nên chọn mua.

+ Kiểm tra cảm biến vân tay và thử độ nhạy của bút Spen nếu bút viết, hay vẽ nhạy trên màn hình máy là được.

Kết luận

Đó là toàn bộ bài Hướng dẫn test và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay. Mà chúng tôi gửi đến cho bạn. Như vậy bạn đã “bỏ túi” cho mình những kiến thức cơ bản. Để có thể tự mình chọn được chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 SIM. Hãy đến địa chỉ MobileCity 120 Thái Hà để được tư vấn hướng dẫn test. Và chọn mua Note 5 2 SIM xách tay (N9200) với giá mua luôn tốt và rẻ nhất Hà Nội. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.