Làm sao để có kinh nghiệm chọn mua Note 5 xách tay cho các tín dồ của Samsung. Và những người yêu thích con quái vật smartphone này. Không quá khó để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm cực dễ. Giúp bạn tự tin chọn lựa cho mình chiếc điện thoại cao cấp Note 5 xách tay chất lượng. Nếu muốn biết thêm chi tiết những kinh nghiệm chọn mua samsung Note 5 xách tay bạn sẽ được chúng tôi mách nước tại đây.

Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua
Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua

Hướng dẫn chọn mua Note 5 xách tay

Đối với một sản phẩm điện thoại xách tay thì có thể có nhiều máy có hộp và một số máy thì không có hộp. Nhưng nếu có hộp thì bạn nên ưu tiên kiểm tra vỏ hộp. Thông tin nhà sản xuất,  mã IMEI của máy. Khâu kiểm tra này quan trọng song nhiều khách hàng lại bỏ qua.

Kiểm tra vỏ hộp  máy nếu có

Kiểm tra vỏ hộp Note 5 xách tay là cách đảm bảo nhất để bạn có thể yên tâm về xuất xứ sản phẩm của mình. Hầu hết các dòng sản phẩm của Samsung đều có thiết kế vỏ hộp tương tự nhau. Trên vỏ hộp sẽ có 1 số thông tin cơ bản. Về nhà sản xuất cũng như mã imei của galaxy Note 5 xách tay. Bạn hãy đối chiếu xem mã imei ở vỏ hộp và trên máy có trùng khớp nhau không. Để kiểm tra mã imei trên Samsung Note 5 xách tay thật đơn giản. Bạn chỉ cần vào trình cuộc gọi và bấm *06#*. Mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất trang bị một mã imei riêng. Như vậy bạn có thể dễ dàng check imei xem số imei có trùng hay không. Nếu trùng bạn có thể bước đầu yên tâm về chất lượng máy.

Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua
Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể vào trang chủ của Samsung nhập mã imei. Để kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm mà mình đang có trên tay. Nhớ kiểm tra phụ kiện đi kèm theo máy. Như sạc cáp, tai nghe, bút S-Pen, que chọc sim,… Có đầy đủ và hoạt động tốt không

Bạn có thể tham khảo thêm. Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Note 5 cũ

Kiểm tra ngoại hình  Samsung Note 5 xách tay

Để có kinh nghiệm chọn mua Note 5 xách tay. Bạn cũng cấn có chút kiến thức về máy từ ngoài vào trong. Máy thiết kế bằng khung kim loại nguyên khối với 2 mặt kính. Trong quá trình di chuyển. Việc bị trầy xước hay móp méo là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn nên test kỹ ngoại hình của máy. Để chắc chắn chất lượng của Note 5 xách tay còn mới không xươc sát gì.

Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua
Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua

Trước tiên là quan sát toàn bộ ngoại hình máy. Các phím cứng, cổng kết nối có hoạt động ổn định không. Sau đó hãy miết tay quanh cạnh máy xem có mấu nối nào không. Bởi có thể smartphone đã bị tháo để sửa chữa do những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu thiết bị trên tay bạn có dấu hiệu này. Thì hãy chọn sang sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra các tính năng bên trong Samsung Galaxy Note 5 xách tay

Bước tiếp theo không kém phần quan trọng là kiểm tra các tính năng bên trong Samsung Galaxy Note 5 xách tay. Vói bất cứ thiết bị di động nào, nhà sản xuất Samsung cũng trang bị cho nó một mã test nhất định để người dùng dễ dàng kiểm tra các tính năng của máy. Trước tiên bạn vào trình cuộc gọi và nhập dãy ký tự *#0*#, máy sẽ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài test khác nhau.

Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua
Note 5 xách tay Kinh nghiệm chọn mua

Cứ như thế, lần lượt kiểm tra hết các tính năng của máy cho đến hết từ âm thanh tai nghe, hay màn hình  Note 5 xách tay xem máy có ọp ẹp không nếu có bạn nên xem xét kỹ lưỡng hơn bật hết các tính năng ấy và thử chất lượng do máy mang lại như hình ảnh có nét không, loa nghe có êm không và bắt wifi hay 3 G mọi thứ đều ổn là được.

Hi vọng với những hướng dẫn và kinh nghiệm chọn mua Note 5 xách tay mà chúng tôi chia sẻ thì bạn sẽ chọn cho mình được chiếc điện thoại ưng ý nhất.!