Cũng như Samsung Galaxy Note 4, ngoài phiên bản thường. Samsung Galaxy Note 5 cũng trình làng bản 2 sim tiện dụng. Nhiều người thắc mắc vậy so với bản 1 sim, bản 2 sim có gì khác biệt. Bài viết dưới đây là những đánh sẽ chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 2 sim.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim phiên bản mới

Nhìn về ngoại hình chắc hẳn không ai có thể phân biệt được Note 5 thường và Samsung Galaxy Note 5 2 sim. Bởi chúng sở hữu thiết kế hoàn toàn giống nhau. Máy được gia cố cứng cáp bằng khung kim loại, mặt trước và mặt sau được làm hoàn toàn bằng nhôm kính. Đặc biệt mặc dù sở hữu kích thước lớn, nhưng nhờ vào việc vát cong nhẹ hai viền hông phía sau. Tạo nên cho cảm giác không cấn tay khi cầm.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim
Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Điểm khác biệt duy nhất để bạn có thể phân biệt với bản Note 5 thường chính là khe cắm sim với 2 cổng đều là nano sim. Cùng với đó là sự xuất hiện của cột sóng trên thanh trạng thái.

Cầu hình với sức mạnh ấn tượng

Máy vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất. Và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc, học tập hay giải trí, Note 5 2sim đều đủ khả năng đáp ứng.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Đặc biệt là cả 2 sim trên Note 5 đều có khả năng hỗ trợ 4G giúp người dùng giảm chi phí dữ liệu… Ngoài ra trong phần giao diện gọi điện, nhắn tin, … nhà sản xuất cũng đã phân chia rõ ràng với những phím riêng cho bạn dễ dàng sử dụng.

Camera đẹp hơn bạn tưởng tượng

Cũng như bản thường bộ đôi camera của Note 5 Dual sim khá hoàn hảo. Máy sở hữu camera 16 Mpx cho camera chính và 5 Mpx cho camera phụ. Cả 2 Camera này đều có khẩu độ f/1.9 tiêu cự 28/22 mm. Cho 2 Camera chính và phụ cho chất lượng ảnh chụp đẹp hơn nhưng gì bạn tưởng tượng.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim
Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Tuy so với bản thường bản 2 sim không có gì khác biệt. Song với những người có nhu cầu sử dụng nhiều nhà mạng thì Samsung Galaxy Note 5 2 sim. Lại mang đến sự tiện lợi không hề nhỏ. Tham khảo thông tin chi tiết về giá bán sản phẩm tại đây.