Samsung luôn thay đổi sau mỗi mẫu máy mới ra cho người tiêu dùng. Những thay đổi thật sự cải thiện được các bản anh em trước. Người anh em note là Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc cũng được ra đời với tiêu chí đó của Samsung.

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc: Tổng quan

Vượt trội về thiết kế Samsung Galaxy Note 8 đã mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm hoàn toàn mới về định nghĩa Smartphone hiện nay. Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc có hai sản phẩm mà nghe tên ta đã thấy khác nhau. Đó là bản một sim và bản hai sim. Tuy là ra đời sau nhưng bản hai sim cũng thu hút có phần nhỉnh hơn.

samsung galaxy note 8 hàn quốc

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc: Cấu hình

Galaxy Note 8 sử dụng chung cấu hình với bộ đôi Samsung Galaxy S8 cũ và S8 Plus nhưng được nâng cấp thêm về RAM. Cụ thể máy được trang bị chip xử lý khác nhau tuỳ từng thị trường. Nó gồm Exynos 8895 và Snapdragon 835. Ngay cấu hình ta đã thấy sự khác nhau của bản một sim và bản hai sim. Đó là bản hai sim thì chỉ được trang bị chip Exynos 8895. Cả 2 phiên bản đều được trang bị 6 GB RAM. Bộ nhớ trong có các tùy chọn 64 GB, 128 GB và 256 GB.

samsung-galaxy-note-8
Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc: Camera siêu đẹp

samsung galaxy note 8
Camera Samsung Galaxy Note 8 chất lượng

Chụp ảnh sống động và sắc nét với camera kép trên Galaxy Note 8. Cả hai ống kính sở hữu công nghệ chống rung quang học (OIS). Điều này cho những bức ảnh rõ nét ngay cả khi chuyển động. Đặc biệt, ống kính tele với khả năng zoom quang học 2x, cho phép chụp ảnh rõ nét kể cả khi phóng to.

samsung galaxy note 8
Chụp ảnh xóa phông hoàn hảo để làm nổi bật chủ thể

Nếu chưa thực sự hài lòng, bạn có chức năng tuỳ chọn để điều chỉnh lại mức độ mờ sau đó. Và khi bạn chụp ảnh ở chế độ lấy nét trực tiếp, camera kép với ống kính góc rộng sẽ cùng lúc ghi lại cả khung cảnh đang diễn ra ngoài khung hình. Để bạn lưu giữ toàn bộ khung cảnh, không bỏ lỡ bất cứ ai.

 

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc: Hiệu năng mạnh mẽ, tối ưu hóa

samsung galaxy note 8
Hiệu năng mà Galaxy Note 8 mang lại sẽ khiến cả những người dùng khó tính nhất hài lòng

Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc được trang bị vi xử lí 10nm cùng 6GB RAM mạnh mẽ giúp vận hành mọi tác vụ liên tục và siêu tốc. Nền tảng đồ hoạ Vulkan hỗ trợ kết nối nhanh chóng giữa xử lí và đồ họa mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm pin tối đa. Note 8 hỗ trợ đồng thời Gigabit LTE và Gigabit Wi-Fi mang lại cho bạn tốc độ kết nối ưu việt. Ở phần này thì bản một sim hay hai sim đều cho thấy sự giống nhau.

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc: Màn hình vô cực

samsung galaxy note 8

Màn hình vô cực khổ lớn với kích thước rộng hơn để trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn. Galaxy Note 8 với màn hình rộng 6.3 inch, phá vỡ mọi khuôn khổ giới hạn. Đây là màn hình lớn trên các dòng Galaxy Note, nhưng vẫn thật vừa vặn trong lòng bàn tay. Độ phân giải mặc định là Full HD+ và bạn có thể điều chỉnh sang Quad HD+ (WQHD+) trong phần Cài Đặt.

samsung galaxy note 8

Việc xem phim trở nên tuyệt vời hơn với màn hình vô cực tỉ lệ 18.5:9. Ở chế độ màn hình ngang,Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc cho góc nhìn rộng hơn đến 14% đem lại trải nghiệm thật hơn, kéo bạn khỏi không gian thực tại và đắm chìm trong bộ phim.
Tỉ lệ 18.5:9 cũng được phát triển cho tính năng đa nhiệm. Chế độ “Đa cửa sổ” cho phép bạn tương tác và sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc. Khi cài đặt chế độ Bắt Cặp Ứng Dụng, bạn sẽ có thể mở cả hai ứng dụng cùng một lúc chỉ với 1 lần chạm. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể vừa nghe nhạc vừa đọc báo hoặc lướt web.

Phần màn hình, cũng giống như camera, bản một sim hay hai sim vẫn không có gì đáng để chúng ta so sánh.

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc: Bảo mật

samsung galaxy note 8
Mở khóa nhanh, bảo mật ổn định

Mở khóa cực nhanh bằng mắt, khuôn mặt hay mã vân tay chỉ với 1 lần chạm. Và dưới sự bảo vệ của Samsung Knox, mọi dữ liệu bảo mật sinh trắc học của bạn, cùng tất cả những dữ liệu có trên điện thoại của bạn sẽ được an toàn tối đa.

Tổng kết

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc ra mắt đúng là không uổng sự kì vọng của người tiêu dùng. Lại còn ra mắt 2 bản một sim và hai sim cho người dùng tha hồ chọn lựa theo sở thích. Hiện tại, Samsung Galaxy Note 8 cũ đang được bán với giá bất ngờ tại Mobile City.

  • Samsung Galaxy Note 8 cũ với giá 9.250.000 đồng.
  • Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ giá 9.650.000 đồng.